TOP 3 CÂY ĐÀN PIANO ĐIỆN CAO CẤP VÀ ĐẮT GIÁ NHẤT HIỆN NAY

Top 3 cây đàn piano điện cao cấp và đắt giá nhất hiện nay
Top 3 cây đàn piano điện cao cấp và đắt giá nhất hiện nay

Trong phân khúc đàn piano điện hiện nay, có thể khẳng định 3 thương hiệu hàng đầu được nhiều khác hàng ưu tiên lựa chọn và được các chuyên gia đánh giá cao đó là Yamaha – Roland – Kawai,

Mỗi thương hiệu đều có nhưng ưu điểm nổi bật riêng, họ đều cố gắng mỗi năm tung ra thị trường những dòng sản phẩm mới, đi cùng với những cải tiến chất lượng mới,

Yamaha điểm nổi bật là khi mang đến hệ âm thanh của những cây đàn piano top đầu thế giới hiện nay, nhiều mẫu mã với nhiều mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Kawai họ tạo ra những sản phẩm mà chỉ tìm thấy trên Kawai, họ tạo ra những sản phẩm không ai nghỉ đến đó là mang hệ thống soundboard của đàn cơ lên đàn piano điên, cùng hệ bàn phím độ phản hồi cao.

Roland họ không sản xuất đàn piano cơ, vì vậy những gì tốt đẹp nhất họ đặt vào các sản phẩm đàn piano điện. Độ bền của Roland rất cao, cùng với đó là công nghệ âm thanh độc quyền mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất của 1 cây đàn piano điện.


TOP 3 CÂY ĐÀN PIANO ĐIỆN CAO CẤP VÀ ĐẮT GIÁ NHẤT HIỆN NAY CỦA ROLAND YAMAHA KAWAI

Dưới đây là top 3 cây đàn piano điện cao cấp và đắt giá nhất hiện nay của Roland – Yamaha và Kawai tính tới thời điểm hiện nay là năm 2024.


PIANO ĐIỆN YAMAHA N3X | AVANTGRAND PIANO

Yamaha N3X
Yamaha N3X

Đàn piano Yamaha AvantGrand N3X là cây đàn piano kỹ thuật số cao cấp nhất của Yamaha hiện nay đàn được sản xuất vào năm 2018, được thiết kế để tái tạo âm thanh và cảm giác chơi của grand piano. Đây là một cây đàn piano đạt chuẩn chất lượng cao.

Yamaha AvantGrand đã lắp ráp tỉ mỉ hơn 5.000 bộ phận đàn piano để tạo ra cảm giác và âm thanh chân thực của đàn piano acoustic Yamaha.

Đàn piano Yamaha N3X theo đuổi Grand Piano trong mọi thứ như âm thanh, cảm ứng và hành động, không có sự khác biệt giữa bàn phím và bàn đạp của concert piano và Yamaha N3X.

Yamaha N3X là sản phẩm cao cấp nhất hiện nay của phân khúc đàn piano điện Yamaha, N3X kế thừa và phát triển từ dòng Yamaha N3 cao cấp và được ưa chuộng trước đó.

  • CÔNG NGHỆ ÂM THANH – BÀN PHÍM CAO CẤP NHẤT CỦA HÃNG

Yamaha N3X
Yamaha N3X

Yamaha N3X AvantGrand cho phép liên kết vật lý với nhạc cụ bắt đầu từ các phím gỗ thật với các phím Ivorite thoải mái, tiếp theo là trọng lượng chính xác và khả năng phản hồi của các cây đàn piano lớn buổi hòa nhạc của Yamaha.

Cảm biến quang học nắm bắt mọi sắc thái của màn trình diễn và tạo ra sự tái tạo âm thanh chân thực.

Nó cung cấp sự lựa chọn của hai cây đàn piano lớn đẳng cấp thế giới với các nhân vật độc đáo của chúng để thể hiện những cảm xúc khác nhau.

Hệ thống loa âm thanh không gian bốn kênh và Bộ cộng hưởng bảng âm thanh tạo ra phản ứng âm thanh ba chiều thực tế và Mô hình cộng hưởng ảo tính toán trạng thái của các chuỗi cho mỗi phím.

Với công nghệ lấy mẫu hai tai, bạn có thể có trải nghiệm tai nghe hoàn toàn nhập vai. Hệ thống phản ứng xúc giác truyền tải các rung động tự nhiên phát ra từ một cây đàn piano Grand và pedal tái tạo cảm giác của 1 cây Grand Piano.

Nó cũng có tính năng đầu ghi âm thanh USB và đầu ra âm thanh cân bằng XLR.


PIANO ĐIỆN ROLAND GP9 | GRAND PIANO ĐIỆN

Roland GP9
Roland GP9

Roland GP9 được cho ra mắt vào năm 2023 sản phẩm mới nhất hiện nay của piano điện Roland

Dòng GP đại diện cho đỉnh cao của sự phát triển đàn piano Roland, kết hợp các công nghệ tiên tiến với các thiết kế đại dương cầm được chế tác tinh xảo mang lại sự sang trọng và hùng vĩ cho mọi không gian.

Những cây đàn tuyệt vời này mang đến âm thanh và cảm ứng đẳng cấp thế giới để làm hài lòng những người chơi chuyên nghiệp, cùng với các tính năng hiện đại đầy cảm hứng để học tập, giải trí và tận hưởng hàng ngày.

Khác với dòng GP-607, GP-609 trước của hãng, được tối giản lại những chi tiết không cần thiết và rờm rà của các nút bấm, bộ 3 Grand Piano điện series GP gồm GP3, GP6, GP-9 và GP-9M được cho ra mắt với thiết kế sang trọng – hiện đại cùng một hệ bàn phím và âm thanh cao cấp nhất.

Roland GP-9 là sản phẩm giữa truyền thống và hiện đại trong một sự kết hợp mạnh mẽ, cung cấp một nhạc cụ sang trọng, táo bạo với hiệu suất âm nhạc tinh tế và khả năng kỹ thuật số mới thú vị cho lối sống ngày nay.

  • CÔNG NGHỆ ÂM THANH – BÀN PHÍM CAO CẤP NHẤT CỦA HÃNG

Roland GP9
Roland GP9

GP-9 được xây dựng dựa trên phương pháp tiếp cận Piano Reality tiên tiến của Roland, một hệ sinh thái tinh vi của các công nghệ kết nối bao gồm động cơ âm thanh, bàn phím, bàn đạp, thành phần âm thanh và loa.

Mỗi phần được thiết kế để làm việc cùng nhau một cách hoàn hảo và minh bạch, cho phép người chơi trải nghiệm sự thuần khiết của nhạc cụ tuyệt vời này với biểu hiện và chủ nghĩa hiện thực chưa từng có.

Bàn phím Piano Reality Concert cung cấp biểu cảm không giới hạn với hành động búa tiến bộ, bộ thoát, gỗ lai / cấu trúc phím đúc với Ivory Feel và công nghệ cảm biến tăng tốc tiên tiến để phát hiện chính xác các sắc thái chơi tinh tế nhất.

Các chi tiết tinh tế nâng cao hơn nữa cảm giác, bao gồm chiều dài trục phím dài và rung xúc giác mô phỏng các rung động tinh tế từ thân đàn piano cơ.

Pedal duy trì, mềm mại và sostenuto hiệu suất cao làm tròn trải nghiệm chân thực, mang lại cảm giác có trọng lượng, mô hình giảm chấn và hỗ trợ cho các kỹ thuật bàn đạp truyền thống.


PIANO ĐIỆN KAWAI NV10S | HYBRID PIANO

Kawai NV10S
Kawai NV10S

Đàn piano điện Kawai NV10S grand hybrid được cho ra mắt vào năm 2020

NOVUS NV-10S Hybrid Piano tích hợp bàn phím đại dương cầm acoustic Millennium III tiên tiến của hãng với bộ máy âm thanh piano SK-EX Rendering mới nhất.

Lưu giữ những đặc tính hài hòa độc đáo của Grand Piano Shigeru Kawai SK-EX là công nghệ khuếch đại và lọc độ phân giải cao, chuyên biệt được phát triển với sự cộng tác của các chuyên gia âm thanh hàng đầu Onkyo. Mang đến những trải nghiệm chơi piano thực tế nhất và cũng từng đạt được những giải thưởng cao của phân khúc đàn piano điện.

  • CÔNG NGHỆ ÂM THANH – BÀN PHÍM CAO CẤP NHẤT CỦA HÃNG

Kawai NV10S
Kawai NV10S

Millennium III Hybrid Action, sản phẩm đầu tiên trong ngành của Kawai cung cấp cơ chế van điều tiết đích thực, thực sự tái tạo trọng lượng và cảm giác thực tế của pedal như trên Grand Piano.

NV10S cũng cung cấp Bluetooth® MIDI tích hợp để kết nối Audio và màn hình cảm ứng LCD 5 inch sắc nét với giao diện người dùng nâng cấp được đặt gọn gàng trong bảng điều khiển bên trái.

Thùng loa bằng gỗ mun được đánh bóng đẹp mắt ấn tượng của nó mang lại cho người chơi piano cảm giác như đang chơi trên một cây đại dương cầm chuyên nghiệp trong khi chiếm ít diện tích sàn hơn so với một cây Grand piano tiêu chuẩn.

Chơi NOVUS NV10S và trải nghiệm vẻ đẹp âm sắc và thẩm mỹ của nhạc cụ mang tính cách mạng lớn này.