REVIEW PIANO KAWAI NV-10S

SẢN PHẨM HYBRID CAO CẤP

review piano kawai nv-10s
Review Piano kawai NV-10s

NOVUS NV-10S Hybrid Piano tích hợp bàn phím đại dương cầm acoustic Millennium III tiên tiến của hãng với bộ máy âm thanh piano SK-EX Rendering mới nhất.

Lưu giữ những đặc tính hài hòa độc đáo của Grand Piano Shigeru Kawai SK-EX là công nghệ khuếch đại và lọc độ phân giải cao, chuyên biệt được phát triển với sự cộng tác của các chuyên gia âm thanh hàng đầu Onkyo. Mang đến những trải nghiệm chơi piano thực tế nhất và cũng từng đạt được những giải thưởng cao của phân khúc đàn piano điện.

Millennium III Hybrid Action, sản phẩm đầu tiên trong ngành của Kawai cung cấp cơ chế van điều tiết đích thực, thực sự tái tạo trọng lượng và cảm giác thực tế của pedal như trên Grand Piano.

NV10S cũng cung cấp Bluetooth® MIDI tích hợp để kết nối Audio và màn hình cảm ứng LCD 5 inch sắc nét với giao diện người dùng nâng cấp được đặt gọn gàng trong bảng điều khiển bên trái.

Thùng loa bằng gỗ mun được đánh bóng đẹp mắt ấn tượng của nó mang lại cho người chơi piano cảm giác như đang chơi trên một cây đại dương cầm chuyên nghiệp trong khi chiếm ít diện tích sàn hơn so với một cây Grand piano tiêu chuẩn. Chơi NOVUS NV10S và trải nghiệm vẻ đẹp âm sắc và thẩm mỹ của nhạc cụ mang tính cách mạng lớn này.


KAWAI NV10S SỞ HỮU BÀN PHÍM PIANO GRAND HYBRID MILLENNIUM III

NV10S sử dụng động cơ hybrid độc quyền của Piano Grand Kawai, có các thành phần sợi carbon sáng tạo tốt hơn, nhanh hơn và nhẹ hơn so với các bộ phận bằng gỗ thông thường. Các thanh phím kéo dài cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn cho nghệ sĩ piano và các thanh tác nhanh hơn đảm bảo độ ổn định.

Đặc biệt ấn tượng ở NV10S là bàn phím hybrid Millennium III. Gần giống với các phím đàn piano grand nổi tiếng của Kawai, các búa đàn bọc nỉ truyền thống được thay thế bằng các thiết bị tương đương ABS có trọng lượng riêng và cân bằng từ âm trầm đến âm cao. Các cảm biến quang học có độ chính xác cao thay thế cho các dây kim loại, giúp đọc chính xác các chuyển động tinh tế của từng chiếc búa khi các phím tương ứng được chơi.


CHẤT LƯỢNG ÂM THANH TUYỆT HẢO CỦA KAWAI NV10S

SK-EX Rendering nguồn âm thanh đa kênh được sử dụng trong NV-10S đã cải tiến các mẫu đàn piano cơ với các thông số Kỹ thuật ảo mới, để kiểm soát chính xác từng “âm thanh”, “phát ra” và “duy trì” của từng cây đàn piano. NV-10S được cập nhật vẫn giữ nguyên khả năng xử lý âm thanh có độ trung thực cao và khả năng khuếch đại mạnh mẽ cũng có trong NV-10 trước đó, đồng thời cải thiện hệ thống loa của thiết bị.

Đầu tiên, đường kính của loa siêu trầm dưới đã được tăng từ 16 cm lên 20 cm, mang lại âm thanh ấm hơn và tròn hơn. Nâng cấp này được hỗ trợ bởi một thùng loa được thiết kế lại, mạnh mẽ hơn, mang lại công suất và độ chính xác cao hơn. Cuối cùng, loa hướng lên trên của NV-10S cũng đã được mở rộng một cách tinh tế, góp phần mang lại trải nghiệm nghe âm thanh tự nhiên hơn cho cả nngười chơi piano và khán giả.


NHỮNG TÍNH NĂNG HIỆN ĐẠI

NOVOUS NV-10S được Kawai tích hợp 1 màn hình điều khiển LCD 5ich cảm ứng màu siêu đẹp, được đặt ở góc bên trái phím đàn, giờ đây bạn có thể dễ dàng điều khiển đàn giống như việc hằng ngày bạn trải nghiệm trên chiếc điện thoại thông minh của mình.

  • Bluetooth audio và midi

Trong khi giắc cắm MIDI tiêu chuẩn được tích hợp trong đàn piano kỹ thuật số Hybrid NV10S, nó cũng tự hào có công nghệ Bluetooth AUDIO và Bluetooth MIDI tích hợp. Điều này cho phép thiết bị giao tiếp không dây với các thiết bị thông minh của bạn. Sau khi kết nối với điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay, chủ sở hữu NV10S có thể thưởng thức ứng dụng

PianoRemote của Kawai hoặc nhiều ứng dụng liên quan đến âm nhạc giúp nâng cao trải nghiệm học tập và chơi nhạc của họ. Ngoài ra, người dùng có thể phát trực tuyến âm thanh từ các bài hát và video qua hệ thống loa của thiết bị không dây.


CÁC TÍNH NĂNG CẢI TIẾN MỚI

CẢI TIẾN: Nguồn âm thanh kết xuất SK-EX với các thông số Kỹ thuật viên ảo mới

CẢI TIẾN: Hệ thống loa với loa trầm 20 cm và vị trí loa được tối ưu hóa

CẢI TIẾN: Cập nhật phần cứng và giao diện màn hình cảm ứng LCD

CẢI TIẾN: Tích hợp Bluetooth® MIDI và AUDIO với hỗ trợ aptX

MỚI: Tương thích với các ứng dụng PianoRemote và PiaBookPlayer mới nhất của Kawai


REVIEW PIANO KAWAI NV-10S