SHEET PIANO NGÀY MAI NGƯỜI TA LẤY CHỒNG | BẢN HIT HIỆN NAY

Ngoài hàng loạt những bản cover thì phiên bản gốc của Ngày mai người ta lấy chồng do ca sĩ Thành Đạt thể hiện.  Chỉ sau 5 ngày ra mắt, bài hát đã ghi nhận về loạt thành tích: Top 17 trending Youtube, 15 triệu view tiktok và Top 3 Zing chart với hơn 600.000 lượt stream.

Đỗ Thành Đạt là giọng ca trẻ sinh năm 2000 đầy triển vọng của Vbiz. Sau thành công của “Sao cũng được” và “Cơm đoàn viên”, giọng ca trẻ này tiếp tục được yêu thích qua “Ngày mai người ta lấy chồng”. Đây được xem là thành tích rất đáng nể đối với một giọng ca tân binh.

Ngày mai người ta lấy chồng là sáng tác của nhạc sĩ Đông Thiên Đức. Đây cũng là chủ nhân của bản hit Ai chung tình được mãi gây bão một thời trước Ngày mai người ta lấy chồng.


SHEET PIANO NGÀY MAI NGƯỜI TA LẤY CHỒNG

Hôm nay Piano Sol xin gửi đến các bạn sheet piano Ngày Mai Người Ta Lấy Chồng của nhạc sĩ Đông Thiên Đức. Được bạn Võ Hoài Nam biên soạn, bản nhạc đang là ca khúc hot trên các diễn đàn âm nhạc hiện nay.

  • LỜI BÀI HÁT

Ai tìm ai trên phố vắng, ngược lối cơn mưa chiều giăng giăngAi tìm ai dưới trăng, nghiêng bóng ngõ dài vằng vặcAi đặt tên cho ký ức, là nỗi đau của ngày hôm quaAi đặt tên chúng ta , là người lạ.
Có phải đêm qua thức trắng, để gấp con tim làm hai ngănNgăn phải ôm nỗi đau, còn ngăn trái chứa hạt nhiệm màuKịp sáng mang đến làm quà cô dâu, sợ mai kia sương phai hoa úa áo nhàuAnh đợi em, anh chọn ngăn nỗi đau.
Đk Ngày hôm ấy em đi trong mưa, thế nhưng lại quên tim không kháo cửaĐể cho mưa lân la hỏi thăm , lẻn vào trộm đi khế ước trăm nămNgày em đi theo cơn mưa ngâu , bầy chim lạc cánh khóc hoảng tìm nhauAi đong ai đếm hết bao giọt sầu.
Hỏi mùa thu đang ru miên man, mỗi năm mùa rơi bao chiếc lá vàngLiệu có biết ở nơi nào không, có lá nào trông như lá diêu bôngHỡi diêu bông ơi hỡi diêu bông, bình minh chưa hé tôi phải tìm xongVì mai người ta đã đi lấy chồng.
  • SHEET PIANO

Sheet piano ngày mai người ta lấy chồng - trang 1
Sheet piano ngày mai người ta lấy chồng – trang 1
Sheet piano ngày mai người ta lấy chồng - trang 2
Sheet piano ngày mai người ta lấy chồng – trang 2
Sheet piano ngày mai người ta lấy chồng - trang 3
Sheet piano ngày mai người ta lấy chồng – trang 3
Sheet piano ngày mai người ta lấy chồng - trang 4
Sheet piano ngày mai người ta lấy chồng – trang 4