CHÍNH SÁCH THU HỒI – ĐỔI NÂNG CẤP

Piano Sol cam kết hỗ trợ thu hồi – đổi nâng các sản phẩm còn đang trong thời hạn bảo hành và được mua từ hệ thống cửa hàng Piano Sol, với những ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng.


CÁC SẢN PHẨM PIANO ĐƯỢC CHIA THÀNH 3 NHÓM

CHÍNH SÁCH Piano Điện Piano Upright Piano Grand
Đổi nâng cấp đàn có giá trị cao hơn trong năm thứ 1 Trừ khấu hao sản phẩm cũ 15% Trừ khấu hao sản phẩm cũ 20% Trừ khấu hao sản phẩm cũ 20%
Đổi nâng cấp đàn có giá trị cao hơn trong năm thứ 2 Trừ khấu hao sản phẩm cũ 25% Trừ khấu hao sản phẩm cũ 30% Trừ khấu hao sản phẩm cũ 30%
Đổi nâng cấp đàn có giá trị cao hơn trong năm thứ 3 Trừ khấu hao sản phẩm cũ 35% Trừ khấu hao sản phẩm cũ 40% Trừ khấu hao sản phẩm cũ 40%

Lưu ý

  • Chính sách đổi nâng cấp này chỉ áp dụng cho khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh
  • Giá trị thu đổi được tính là giá sản phẩm lúc mua trừ đi các giá trị khuyến mãi đã áp dụng. Piano Sol sẽ ghi lại giá trị thu đổi cụ thể trên Giấy Đảm Bảo.
  • Chỉ hỗ trợ đổi nâng cấp đàn, không thu mua lại đàn. Thời gian hỗ trợ thu đổi nâng cấp trong vòng 3 năm.
  • Đổi nâng cấp đàn chỉ áp dụng cho khách hàng đã mua đàn cũ hoặc đàn trưng bày, không áp dụng cho khách đã mua đàn mới nguyên thùng.
chính sách thu hồi - đổi nâng cấp tại Piano sol
chính sách thu hồi – đổi nâng cấp tại Piano sol

Cách thức đổi trả

  • Khi quý khách có nhu cầu đổi trả sản phẩm, vui lòng liên hệ với Piano Sol qua hotline 096.196.1196 để được tư vấn và xếp lịch hẹn.
  • Piano Sol sẽ chỉ xử lý việc đổi trả vào buổi chiều từ 9:00 giờ đến 18:00 giờ, thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần. Ngoài thời gian trên, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và giải quyết vào ngày làm việc kế tiếp.
  • Trường hợp mất Giấy Đảm Bảo, Piano Sol sẽ hỗ trợ truy soát đối chiếu với dữ liệu lưu trữ. Nếu chúng tôi xác nhận được thông tin đơn hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ thu đổi theo chính sách.
  • Trường hợp đàn piano mất Giấy Đảm Bảo hoặc thông tin trên Giấy Đảm Bảo không khớp với nội dung được lưu, chúng tôi có quyền từ chối thu đổi hoặc chỉ thu đổi với mức giá thỏa thuận giữa 2 bên.
  • Piano Sol sẽ từ chối thu đổi đối với sản phẩm bị nứt vỡ, sứt mẻ, trầy xước hoặc có dấu hiệu bị tác động bởi nhiệt độ, áp suất, hóa chất, tác động ngoại lực hoặc tác động từ đơn vị / cá nhân không được ủy quyền từ Piano Sol … dẫn đến nguy cơ làm thay đổi chất lượng của sản phẩm so với tình trạng hoạt động trơn tru như ban đầu.
  • Chúng tôi có thể từ chối thu đổi nếu người yêu cầu thu đổi khác với người mua hàng và sản phẩm có dấu hiệu của sự gian lận, hoặc các hoạt động vi phạm pháp luật.

Việc thanh toán giá trị thu đổi sẽ được thực hiện bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy thuộc vào quyết định của Piano Sol. Việc thanh toán sẽ được thực hiện và hoàn thành trong vòng tối đa 36 tiếng đồng hồ kể từ thời điểm mọi việc kiểm tra được hoàn tất và việc thu đổi được chấp thuận.

Việc thu đổi có thể bị tạm dừng trong các trường hợp bất khả kháng như chiến tranh, khủng bố, dịch bệnh, thiên tai, động đất, sóng thần … hoặc các thời điểm khi chính phủ công bố tình trạng thảm họa, giới nghiêm, thiết quân luật.