SHEET PIANO WINDY HILL – ĐỒI THỔI GIÓ

Windy Hill – Đồi Thổi Gió《纯音乐》được nổi lên từ ứng dụng TikTok. Có hơn 242.9k video trên Tiktok sử dụng âm thanh của Windy Hill ở thời điểm hiện tại, con số này cho thấy sự yêu thích của khán giả với ca khúc này là rất lớn và ngày càng được biết đến nhiều hơn.

Windy Hill là bản nhạc không ồn ào và sôi động như những bài nhạc khác nhưng nó tạo cho ta cảm xúc dễ chịu, thoải mái và nhẹ nhàng vô cùng.

Giai điệu của Windy Hill vang lên làm cho con người ta có cảm giác thật bình yên. Vì thế, những lúc cảm thấy stress thì hãy bật bài nhạc này lên để thưởng thức nhé. Piano SOL xin gửi đến bạn sheet nhạc Piano dưới đây:

Sheet piano Windy Hill

Dưới đây là sheet piano của bản nhạc được Piano Sol sưu tầm để gửi đến các bạn, bản nhạc được soạn ở Tone D ( rê trưởng ) với hai dấu thăng ( fa thăng và đô thăng ).

Bản nhạc có những tiết tấu móc đơn, móc kép, móc lệch trái, phải… là bản nhạc khó nên sẽ phù hợp cho người chơi có kinh nghiệm và chơi lâu năm.

sheet-piano-windy-hill-1
Trang 1
sheet-piano-windy-hill-2
Trang 2
sheet-piano-windy-hill-3
Trang 3
sheet-piano-windy-hill-4
Trang 4
sheet-piano-windy-hill-5
Trang 5

Hi vọng là những nội dung trên sẽ bổ ích với các bạn. Chúc các bạn luyện tập piano thật tốt và ngày càng nâng cao trình độ.