SHEET PIANO LOVE STORY

sheet piano love story
Sheet piano Love story

Love Story là một bài hát nổi tiếng được xuất bản năm 1970, với phần nhạc của Francis Lai và phần lời của Carl Sigman. Bài hát lần đầu tiên được giới thiệu là nhạc nền trong bộ phim Love Story năm 1970.

Lời bài hát đã được thêm vào sau khi nhạc chủ đề trở nên phổ biến. Một trong những tác phẩm mang dấu ấn riêng và gắn liền với tên tuổi của nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng người Pháp Richard Clayderman.


SHEET PIANO FILE ẢNH

Đối với những người yêu nhạc thì chắc chắn một điều không ai là không biết đến tác phẩm Love Story này, bài hát có giai điệu lãng mạn, dễ nghe, dễ thuộc. Những giai điệu quen thuộc của Love Story vang lên ở mọi nơi từ quán cafe bình dân, đến cao cấp, từ khách sạn, đến villa…

Dưới đây là sheet piano file ảnh của bản nhạc huyền thoại này, Piano Sol xin gửi đến các bạn yêu nhạc sheet piano được chuyển soạn ở giọng Am ( la thứ ),

sheet-piano-love-story
Love Story – trang 1
sheet-piano-love-story
Love Story – trang 2

Hi vọng là những nội dung trên sẽ bổ ích với các bạn. Chúc các bạn luyện tập piano thật tốt và ngày càng nâng cao trình độ.

Nếu cần tham khảo kinh nghiệm chọn đàn, những điều cần lưu ý khi chuẩn bị mua đàn piano, hãy tham khảo bài viết CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ KHI MUA ĐÀN PIANO – 6 YẾU TỐ CHÍNH”