TOP 5 SHEET PIANO NHẠC HOA HAY NHẤT

Top 5 sheet Piano nhạc Hoa hay nhất
Top 5 sheet Piano nhạc Hoa hay nhất

Dưới đây là chọn lọc “top 5 sheet piano nhạc hoa hay nhất dành cho piano”, Piano Sol xin được gửi đến các bạn sheet piano bao gồm File ảnh và PDF tất cả đều được miễn phí,

Đây là những bản nhạc hay nổi tiếng có lượt tìm kiếm cao hiện nay và quan trọng nhất là rất phù hợp cho việc bạn cover Piano.


TOP 5 SHEET PIANO NHẠC HOA HAY NHẤT DÀNH CHO COVER PIANO

  • SHEET PIANO – HẸN ƯỚC BỒ CÔNG ANH

Nằm ở vị trí số 1 của “top 5 sheet piano nhạc hoa hay nhất” là Sheet Piano Hẹn Ước Bồ Công Anh – Châu Kiệt Luân ca khúc bỗng nhiên hot trở lại ở các nền tảng xã hội như Tiktok, youtube… bài hát có giải điệu buồn man mác, dễ thuộc, dễ nghe.

Piano Sol xin gửi đến các bạn sheet piano ” Hẹn Ước Bồ Công Anh – Châu Kiệt Luân ” bài hát hiện rất được yêu thích, và được sử dụng nhiều trên các nền tảng xã hội hiện nay.

Link tải sheet Hẹn Ước Bồ Công Anh


  • SHEET PIANO MELODY OF THE NIGHT 5 – SHI JIN

Nằm ở vị trí số 2 của “top 5 sheet piano nhạc hoa hay nhất” là sheet piano Melody of the Night 5 một tác phẩm Piano nổi tiếng Của Shi Jin, bản nhạc rất được yêu thích ở trên các diễn đàn âm nhạc hiện nay

The fifth melody of the night 5 là bản nhạc nhẹ nhàng với giai điệu bay bổng, bạn có thể chơi hoặc nghe bản nhạc để giải tỏa căng thẳng, áp lực trong cuộc sống và công việc, bạn cũng có thể nghe bản nhạc vào ban đêm để dễ ngủ hơn, giúp giấc ngủ được sâu hơn.

Sheet Piano Melody of the night 5 được viết ở cung Cm (Đô thứ) nhịp 4/4 khi đàn các bạn nhớ những nốt (si, mi, la) đánh giáng xuống nữa cung. Nếu những bạn đã học qua hợp âm, thì có thể chơi bạn nhạc ở dạng cover phần tay trái với những hợp âm chủ đạo là.

Link tải sheet Melody Of The Night 5


  • SHEET PIANO WINDY HILL

Nằm ở vị trí số 3 củatop 5 sheet piano nhạc hoa hay nhất” Windy Hill – Đồi Thổi Gió《纯音乐》được nổi lên từ ứng dụng TikTok. Có hơn 242.9k video trên Tiktok sử dụng âm thanh của Windy Hill ở thời điểm hiện tại, con số này cho thấy sự yêu thích của khán giả với ca khúc này là rất lớn và ngày càng được biết đến nhiều hơn.

Windy Hill là bản nhạc không ồn ào và sôi động như những bài nhạc khác nhưng nó tạo cho ta cảm xúc dễ chịu, thoải mái và nhẹ nhàng vô cùng.

Giai điệu của Windy Hill vang lên làm cho con người ta có cảm giác thật bình yên. Vì thế, những lúc cảm thấy stress thì hãy bật bài nhạc này lên để thưởng thức nhé. Piano SOL xin gửi đến bạn sheet nhạc Piano dưới đây:

Link tải sheet Windy Hill


  • SHEET PIANO ĐÀO HOA NẶC

Nằm ở vị trí số 4 của “top 5 sheet piano nhạc hoa hay nhất” là sheet piano Đảo Hoa Nặc Một ca khúc rất được yêu thích hiện nay, bởi bản nhạc có giai điệu nhẹ nhàng buồn và rất phù hợp với tiếng đàn piano

Con người dường như có một linh cảm khi gặp ai đó, rằng đó chính là người sẽ mãi đi cùng ta trên con đường đời thăm thẳm này.

Và chúng ta là lỗi của tạo hóa phải không anh? Có duyên sẽ đi cùng nhau một đoạn đường duyên phận nào đó.. Nhưng nếu như phải chia xa, chúng ta sẽ đi tiếp ở kiếp sau được không?

Link tải sheet Đào Hoa Nặc


  • SHEET PIANO NHẤT TIẾU GIANG HỒ

Nằm ở vị trí số 5 của “top 5 sheet piano nhạc hoa hay nhất” là Ca khúc nổi tiếng trong bộ phim Tiếu Ngạo Giang Hồ của đạo diễn Kim Dung, Ca khúc này là một phần tạo nên thành công cho bộ phim Tiếu Ngạo Giang Hồ.

Piano Sol xin được gửi đến các bạn bản nhạc của bộ phim nổi tiếng nay.

Sheet Piano Nhất Tiếu Giang Hồ