SHEET PIANO KISS THE RAIN – EASY | KHÔNG DẤU HOÁ

Sheet Piano Kiss the Rain - Easy | Bản đơn giản dễ tập
Sheet Piano Kiss the Rain Easy | Bản đơn giản dễ tập

KISS THE RAIN ca khúc đưa tên tuổi Yiruma đến với khán giả trên toàn thế giới. Nhắc đến Yiruma người ta sẽ nhắc đến ngay ca khúc này.

 Kiss The Rain một ca khúc khá nổi tiếng trên thế giới và được nhiều ngươi yêu thích âm nhạc yêu mến. Ca khúc này là đứa con tinh thần của nghệ sĩ Piano Yiruma, nó được sáng tác trong một hoàn cảnh cũng đầy thú vị.

Vào một đêm, bầu trời đầy sao. Tuy nhiên, nó đột nhiên bắt đầu mưa. Nó làm cho Yiruma được cảm hứng để viết bài hát Kiss The Rain .

Kiss The Rain – Yiruma một trong những ca khúc hay đã làm nên tên tuổi của nghệ danh piano Yurima. Nó có giai điệu nhẹ nhàng, lãng mạn và có chút gì đó man mác buồn và chính vì những điều này đã khiến cho dễ dàng đi vào những khoảng lặng của mỗi người.

Kiss the Rain nằm trong album đầu tay First Love” phát hành tháng 12 năm 2001 của nghệ sĩ Yiruma.  Và thật không quá lời khi nói rằng “Kiss the rain” là bản nhạc khiến cho người khó tính nhất cũng khó lòng chối từ.


SHEET PIANO KISS THE RAIN EASY | KHÔNG DẤU HOÁ DỄ TẬP

Dưới đây là sheet piano Kiss The Rain được Piano Sol sưu tầm từ nguồn bạn Tiểu Thanh, sheet piano được chuyển soạn qua bản dễ cho người mới luyện  tập. Tiết tấu hình nốt đen và nốt trắng được sử dụng nhiều và không dấu thăng giáng trong bản nhạc, giúp cho bản nhạc dễ chơi hơn.

  • ĐÔI NÉT VỀ YIRUMA

Yiruma
Chân dung nghệ sĩ Yiruma

Yiruma được công chúng đặc cho có tên là Hoàng Tử Châu Á với những bản nhạc ballad nhẹ nhàng, lãng mạng, đã chiếm trọn trái tim của những người yêu nhạc khi nghe qua những tác phẩm piano của ông.

Nhạc của ông thịnh hành đến nổi bạn sẽ bắt gặp ở bất kỳ đâu mọi lúc mọi nơi. Và ở các trường âm nhạc hiện nay vẫn sử dụng những tác phẩm của ông cho việc giảng dạy và truyền cảm hứng đến cho các bạn học viện.

  • Yiruma sinh ngày 15 tháng 2 năm 1978 tại Seoul là nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng người Hàn quốc, Yiruma bắt đầu chơi piano từ lúc 5 tuổi và theo gia đình định cư tại London năm 1988 lúc anh 11 tuổi. Anh tốt nghiệp trường năng khiếu Purcell Of Music vào tháng 7 năm 1997, và đại học King’ College vào tháng 6 năm 2000.

 

  • Tháng 1 năm 2002, Yiruma trở thành nghệ sĩ dương cầm đầu tiên của Hàn Quốc được vinh dự biểu diễn trong lễ hội âm nhạc MIDEM tại canes – Pháp. Anh được xem là 1 trong những nghệ sĩ New Age triển vọng nhất Hàn Quốc.

 

  • Anh được hâm mộ nổi tiếng trên toàn châu Á khi cho ra đời những bản nhạc nhẹ lãng mạn cho các bộ phim Hàn Quốc, ” Bản tình ca mùa đông ” giúp bộ phim này trở thành phim nổi tiếng nhất tại Nhật Bản.

 

  • Yiruma ông đã ra mắt được 8 album và thành công nhất với album đầu tay “First Love” phát hành vào tháng 12 năm 2001, album này khiến những người khó tính nhất cũng phải yêu thích nó.

  • SHEET PIANO RIVER FLOWS IN YOU

Sheet Piano Kiss The Rain - trang 1
Sheet Piano Kiss The Rain – trang 1

 

Sheet Piano Kiss The Rain - trang 2
Sheet Piano Kiss The Rain – trang 2