SHEET PIANO “ADAGIO – SECRECT GARDEN” | BẢN NHẠC AI CŨNG ĐÃ TỪNG NGHE QUA

sheet piano adagio - secrect garden
Sheet Piano Adagio – Secrect garden

SƠ LƯỢC VỀ NHÓM NHẠC SECRECT GARDEN

Adagio bản nhạc nổi tiếng của Secrect Garden là nhóm nhạc gồm hai thành viên, được thành lập cách đây đúng mười năm (1994). Trước đó, Rolf Lovland (nam) đã được biết đến như một nhà viết nhạc xuất sắc nhất của Na Uy,

Từng đại diện Na Uy dự thi Eurovision 1985 và đoạt giải quán quân; còn Fionnuala Sherry (nữ), người Ireland, đã biết chơi violin từ khi lên tám và đã có thâm niên 10 năm trong dàn nhạc giao hưởng. Hầu như Album nào của nhóm Secrect Garden khi tung ra thị trường đều được đón nhận một cách nồng nhiệt.

Mười năm hoạt động, Secret Garden đã chinh phục công chúng ở 80 quốc gia khác nhau chỉ với bốn album: Songs from a secret garden (1995), White stones (1997), Dawn of a new century(1999), Once in a red moon (2002) và một đĩa tuyển tập những tác phẩm xuất sắc Dreamcatcher – The best of Secret Garden (2001).


BẢN NHẠC BUỒN ADAGIO

Adagio là bài hát được sáng tác bởi Rolf Lovland là thành viên trong nhóm nhạc, bản nhạc có giai điệu buồn dễ nghe dễ nhớ.

Bài hát được sử dụng rộng rãi trên các phương tiện truyền thông, thường chúng ta hay bắt gặp bài hát ở những đoạn phim có khung cảnh buồn, chia tay, đổ vỡ.

Giai điệu bài hát lãng mạn, buồn da diết và đặc biệt là được Cover qua tiếng đàn piano làm bài hát thêm du dương và cuốn hút.

Dưới đây là Sheet Piano của bản nhạc Adagio được biên soạn ở giọng Gm ( Sol thứ ) 2 dấu giáng (si và mi giáng), gồm ba trang được biên soạn chặt chẽ vè cấu trúc hợp âm,

Bài hát có các tiết tất móc đen, kép, móc lệch trái sẽ bổ sung thêm kiến thức nhạc lý cho bạn, ngoài ra với vòng hợp âm màu sắc cũng giúp cho bạn luyện tập nhiều hơn kỹ thuật tay trái linh hoạt.


SHEET PIANO ADAGIO – SECRECT GARDE

Adagio - trang 1
Adagio – trang 1

 

Adagio - trang 2
Adagio – trang 2

 

Adagio - trang 3
Adagio – trang 3