REVIEW PIANO YAMAHA NU1 | HYBRID PANO

Yamaha NU1
Yamaha nu1

Yamaha Nu1 được cho ra mắt vào năm 2014 là sản phẩm Piano điện lai cơ hay còn gọi là Hybrid Piano dòng sản phẩm kết hợp những ưu điểm của đàn piano điện và piano cơ tạo nên dòng sản phẩm cao cấp hiện đại này.

Yamaha Nu1 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đơn giản nhưng hiệu quả nó là sự kết hợp của truyền thống pha trộn trong đó là sự hiện đại của một cây đàn kỹ thuật số đỉnh cao với âm thanh và bàn phím của một cây đàn cơ upright thực thụ đi đôi với dáng đàn được thiết kế tinh tế, nhỏ gọn.

ÂM THANH GRAND PIANO VÀ HỆ THỐNG LOA CAO CẤP CỦA YAMAHA NU1

Sử dụng công nghệ lấy mẫu tiên tiến, âm thanh của Nu1 được lấy mẫu từ những cây đàn grand piano tốt nhất của Yamaha, không bàn cãi về độ đẹp của âm thanh trên Yamaha Nu1.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn piano điện nhưng lại muốn có một hệ thống âm thanh đỉnh cao như đàn piano cơ thì không thể bỏ qua Yamaha Nu1.

Bên cạnh đó, với công suất loa lớn lên tới 160W trong 4 loa mỗi loa 40W cùng với hệ thống soundboard cộng hưởng. Quả thật, với một chiếc đàn điện mà nói thì âm thanh của Nu1 đã vượt lên trên định nghĩa của Piano điện. 

YAMAHA NU1 CÓ BÀN PHÍM GỖ NGUYÊN KHỐI – SỬ DỤNG ACTION NHƯ ĐÀN PIANO CƠ

Bàn phím là yếu tố quan trọng nhất đối với một người nghệ sỹ pianist, là tiêu chí đầu tiên để chọn lựa một cây đàn piano chất lượng nắm bắt được điều đó YAMAHA đã vô cùng tinh tế, mỉ khi cung cấp cho NU1 một hệ thống bàn phím với chất lượng sát với đàn piano cơ nhất.

Với phím được gia công bằng gỗ nguyên khối cùng với hệ thống búa gõ bên trong hệt như piano cơ. Độ nặng nhẹ từng phím và chiều sâu cộng hưởng với độ hồi phím hoàn hảo. Bạn sẽ không thể nhận ra sự khác biệt khi sử dụng qua phím của Nu1 với một cây piano cơ upright.

KIỂU DÁNG CAO SANG TRỌNG

Yamaha Nu1 với vẻ ngoài hoàn toàn tuyệt vời và ấn tượng khi được phủ bên ngoài một lớp sơn đen bóng hoàn thiện bên trên thiết kế đàn bằng gỗ mun trông không khác gì một cây đàn piano cơ upright.

Điều khác biệt duy nhất của Nu1 với một chiếc piano cơ upright có lẽ nằm ở chiều cao của đàn, nó không cao bằng và cân nặng của nó cũng nhẹ hơn nhiều so với một chiếc đàn piano cơ dáng upright.

Nu1 sẽ vừa là một nhạc cụ tuyệt vời vừa là một món đồ nội thất cao cấp, sang trọng và mơ ước trong không gian căn phòng của ngôi nhà bạn hoặc không gian căn phòng trường học.

Cùng với thiết kế nắp chống sập và 3 pedal màu bạc sáng bóng. Không cần phải bàn thêm về ngoại hình của Nu1 nữa, để nhận xét về ngoại hình của Nu1 thì chỉ nên gói gọn trong 4 từ đó là hiệu quả và tuyệt vời.

RẤT ĐÁNG ĐỂ ĐẦU TƯ

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc đàn cơ dáng upright nhưng không gian phòng của bạn không cho phép, cùng với hầu bao không được cao thì Yamaha Nu1 là lựa chọn vô cùng thiết thực, hợp túi tiền và chất lượng rất cao mà bạn nên xem xét.

Với một mức giá phải chăng mà sở hữu một chiếc đàn với công nghệ hiện đại mà bên trong lại mang chất lượng không khác gì đàn piano cơ thật sự phải nói rằng đó là một sự lựa chọn quá sức hấp dẫn.

VIDEO REVIEW YAMAHA NU1

__________