NÊN MUA ĐÀN PIANO ĐIỆN GIÁ BAO NHIÊU LÀ PHÙ HỢP NHẤT 

Nên mua đàn piano điện giá bao nhiêu là phù hợp nhất
nên mua đàn piano điện giá bao nhiêu là phù hợp nhất

Câu hỏi Nên mua đàn piano điện giá bao nhiều là phù hợp nhất này chắc chắn sẽ là câu hỏi của nhiều khách hàng đang có ý định đầu tư cho mình một cây đàn piano điện.

Câu hỏi rất khó trả lời chính xác vì nó còn dựa vào nhiều tố như đối tượng khách hàng – nhu cầu sử dụng và hầu như khách hàng nhận lại câu trả lời chưa thoả đáng lắm. Bài viết hôm nay Piano Sol sẽ trả lời đầy đủ cho các bạn câu hỏi trên một cách chính xác nhất.


NÊN MUA ĐÀN PIANO ĐIỆN GIÁ BAO NHIÊU LÀ PHÙ HỢP

Mua đàn piano điện giá bao nhiêu là phù hợp nhất
Mua đàn piano điện giá bao nhiêu là phù hợp nhất

Để trả lời cho câu hỏi “Nên mua đàn piano điện giá bao nhiêu là phù hợp” chúng tôi sẽ chia ra các nhóm khách hàng, có nhu cầu mục đích sử dụng đàn để có câu trả lời chính xác và phù hợp nhất cho mọi khách hàng.

Bài viết này Piano sol sẽ tập trung những sản phẩm có năm sản xuất từ 2010 đến nay, đối với đàn piano điện chúng tôi vẫn luôn khuyên khách hàng sử dụng những sản phẩm có năm sản xuất không quá lâu.


MUA ĐÀN PIANO ĐIỆN CHO BÉ NÊN MUA TRONG TẦM GIÁ BAO NHIÊU

Đối với bé học piano lời khuyên đầu tiên nên chọn những sản phẩm không quá rẻ, vì những sản phẩm giá rẻ sẽ không đảm bảo chất lượng âm thanh – bàn phím ảnh hưởng đến kỹ thuật ngón của bé sau này.

Và những sản phẩm giá thành thấp thường sẽ không tốt về mặt chất lượng và thiết kế, nên sẽ tạo cho bé cảm giác không thích thú lắm với việc chơi đàn piano điều này sẽ làm cho bé lười ngồi luyện tập và chơi đàn.

Đối với sản phẩm piano điện có âm thanh bàn phím chất lượng ngoại hình đẹp giá phải từ 25 triệu trở lên, dưới mức giá này rất khó để tiềm được một cây đàn piano điện cũ chất lượng đạt được những tiêu chí nêu trên.

Trong phân khúc giá 25 triệu gợi ý các model như:

Nếu bạn muốn đầu tư cho bé một cây đàn có chất lượng âm thanh bàn phím giống với đàn cơ nhất, thì hãy tìm hiểu ngay dòng Hybrid piano dòng đang nhận dược nhiều sự quan tâm hiện nay.

Hybrid piano là dòng Piano kết hợp những ưu điểm của đàn cơ và đàn điện tạo nên sản phẩm rất được ưa chuộng ở thời đại hiện nay.

Những dòng hybrid piano có mức giá tương đối cao, có ngoại hình – âm thanh – bàn phím sang trọng phù hợp chơi chuyên nghiệp lâu dài.

Trong phân khúc giá 45 triệu gợi ý các model hybrid piano như:


MUA ĐÀN PIANO ĐIỆN CHO NGƯỜI LỚN NÊN MUA TRONG TẦM GIÁ BAO NHIÊU

Đối với khách hàng người lớn bạn phải đưa ra các mục đích và yêu cầu sử dụng của mình, để có mức đầu tư phù hợp nhất.

Bạn mong muốn 1 cây đàn piano điện nhỏ gọn, dễ tháo rời di chuyển đàn, nhưng vẫn đáp ứng tốt chất lượng âm thanh bàn phím, mức giá trong phân khúc này sẽ tầm từ 18 triệu đồng.

Trong phân khúc đàn nhỏ gọn giá 18 triệu gợi ý các model piano như:

Bạn mong muốn một cách đàn piano điện vừa là nội thất trang trí trong nhà, vừa có âm thanh bàn phím chất lượng, bạn dùng để quay phim, tạo video piano cover, mức giá trong phân khúc này sẽ tầm 35 triệu đồng.

Trong phân khúc đàn giá 35 triệu gợi ý các model piano như:


LỜI KHUYÊN

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm với mức giá từ vài triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng ở các dòng piano điện, nó đáp ứng đầy đủ cho mọi khách hàng với nhiều mực đích sử dụng khách nhau.

Bài viết trên là những kinh nghiệm trong nhiều năm kinh doanh piano của chúng tôi, tất nhiên những sản phẩm gợi ý trong mục giá, và tệp khách hàng có nhu cầu sử dụng còn nhiều, nhưng những ý nêu trên tập trung ở số nhiều khách hàng nhất.

Lời khuyên bạn nên lựa chọn sản phẩm piano điện không quá cũ vì: nhiều rủi ro hơn, những công nghệ âm thanh bàn phím qua cũ sẽ làm giảm đi đam mê của bạn.

Lựa chọn sản phẩm đúng nhu cầu mục đích sử dụng để tiết kiệm tối đa chi phí ví dụ như: bạn cần cây đàn ưu tiên âm thanh bàn phím không cần quá quan trọng đến thiết kế của đàn.

Bạn ưu tiên thiết kế hơn, hoặc âm thanh hơn hay là bàn phím hơn để có mức giá tốt nhất.

Còn đối với cây đàn piano điện đáp ứng đủ những tiêu chí trên thì sẽ có giá thành khá cao đó là điều chắc chắn.


VIDEO HƯỚNG DẪN KIỂM TRA ĐÀN PIANO ĐIỆN