HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PIANO ROLAND LX705, LX706, LX708 | SERIES LX700

Hướng dẫn sử dụng piano Roland LX705, LX706, LX708
Hướng dẫn sử dụng piano Roland LX705, LX706, LX708

Không còn nghi ngờ gì nữa, Roland đã tạo ra một số cây đàn piano tốt nhất trên thế giới. Họ đã đẩy mạnh dấu ấn một lần nữa với dòng Roland LX700 – một dòng sản phẩm tự hào về chất lượng âm thanh – bàn phím – ngoại hình – cũng như những tính năng cao cấp hiện đại.


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PIANO ROLAND LX705, LX706, LX708

Đàn piano điện Roland LX705, LX706, LX708 nằm trong loạt series LX700, là loạt series LX mới nhất của Roland hiện nay, và là dòng phân khúc được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường đàn piano điện Việt Nam.

Roland Series LX700 mang nhiều công nghệ hiện đại mới qua video hướng dẫn sử dụng dưới đây của Piano Sol sẽ giúp các bạn khai thác tối đa những tính năng hiện đại của Roland LX700 series như: Bluetooth audio, MIDI, điều chỉnh âm thanh piano theo phong cách của người chơi, thu âm usb, điều chỉnh cảm giác bàn phím và còn nhiều tính năng hiện đại cần thiết khác nữa…

Hướng dẫn sử dụng piano Roland LX
Hướng dẫn sử dụng piano Roland LX

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC ROLAND LX705, LX706, LX708

Piano Roland LX705, LX706LX708 đều có hiệu suất mạnh mẽ. Tông màu tinh tế, phím nhạy và thiết kế kiểu dáng hiện đại và trang nhã. Kết hợp khả năng chơi biểu cảm với sức mạnh kỹ thuật số của Roland và bạn có một loạt các cây đàn piano đẳng cấp thế giới trong ba khung giá – phù hợp với nhiều ngân sách khác nhau.

Cả ba cây đàn piano đều chia sẻ các chức năng cơ bản hàng đầu. Chọn giữa hai âm thanh piano Grand tuyệt đẹp của châu Âu và của Mỹ. Nắm bắt bầu không khí của các sân khấu và phòng thu vĩ đại nhất thế giới, tất cả đều được cung cấp bởi công nghệ PureAcoustic Piano Modelling của Roland.

Phần mềm ‘My Stage’ cho phép bạn tùy chỉnh âm thanh và bầu không khí để mô phỏng các địa điểm huyền thoại cụ thể.

Nếu bạn cảm thấy thử nghiệm hơn một chút, hãy truy cập danh sách phong phú các âm thanh phi piano đa năng như piano điện, dây đàn, đàn organ. Tất cả được chơi trên bàn phím PHA-50 trực quan và bàn đạp Progressive Damper Action theo tiêu chuẩn.

Kết nối với các ứng dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng qua Bluetooth, được định tuyến qua hệ thống loa của đàn piano. Chơi theo các bài hát yêu thích của bạn hoặc thực hành các bài tập. Tương thích với ứng dụng Roland’s Piano Every Day để làm cho việc luyện tập trở nên thú vị hơn.


VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ROLAND LX705, LX706, LX708

Ba model LX705, LX706LX708 có bảng điều khiển và chức năng giống hệt nhau, Piano Sol sẽ sử dụng trên cây piano Roland LX705 để hướng dẫn sử dụng, các bạn có thể dùng chung cho các model LX706 và LX708

Hiện nay trên thị trường đàn piano Việt Nam có 2 phiên bản Piano Roland LX700 là phiên bản nội địa Nhật (giao diện sử dụng tiếng Nhật), và phiên bản tiếng anh (giao diện sử dụng tiếng anh).

Piano Sol sẽ sử dụng Roland LX705 phiên bảng nội địa Nhật để hướng dẫn cách sử dụng chi tiết