TOP 4 TRUNG TÂM DẠY PIANO CHẤT LƯỢNG TẠI QUẬN 10 TP.HCM

Trung tâm dạy piano chất lượng tại quận 10
Trung tâm dạy piano chất lượng tại quận 10

Bạn đang tìm kiếm cho mình hay con em mình một Trung tâm dạy piano chất lượng tại quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh. Dưới đây là bài viết được Piano Sol chọn lọc 4 trung tâm dạy piano chất lượng quận 10 đạt chuẩn.


TRUNG TÂM DẠY PIANO CHẤT LƯỢNG TẠI QUẬN 10

Đối với chúng tôi các tiêu chí để đánh giá 1 trung tâm có chất lượng dựa vào các yếu tố liệt kê dưới đây.

  • Không gian học đàn và cơ sở vật chất đạt chuẩn
  • Giáo viên có kinh nghiêm chuyên môn
  • Giáo trình theo cấp độ, đã được thẩm định
  • Thường xuyên có các cuộc thì cho học viên cọ xát trải nghiệm
  • Học phí phù hợp không quá cao hoặc thấp.
  • Có thâm niên trong ngành

Xem thêm bài viết: Tổng hợp những cách học piano tốt nhất hiện nay


HAMILA ARTS CENTER

Hamila Arts Center
Hamila Arts Center

Kể từ khi thành lập, Hamila Arts Center không ngừng phát triển các sản phẩm khóa học để phục vụ tốt nhất cho mọi đối tượng có đam mê với piano cũng như tùy theo nhu cầu và khả năng của người học để có lựa chọn tối ưu về khóa học piano.

Hơn thế nữa, Hamila Arts Center còn mạnh dạn đầu tư và phát triển khóa học vẽ nghệ thuật và nhảy hiện đại cho trẻ em để theo đuổi mục tiêu trở thành trung tâm nghệ thuật chất lượng với đa dạng sản phẩm và loại hình giảng dạy năng khiếu

Với đội ngũ giáo viên hướng dẫn, những con người trực tiếp giảng dạy các bé, Hamila Arts Center tìm đến Nhạc viện và các trường nghệ thuật uy tín để kiểm tra kĩ càng trước khi tuyển dụng

Chương trình học được biên soạn phù hợp với khả năng của học viên, đảm bảo cho việc nắm vững kỹ thuật cơ bản rồi mới tiến tới nâng cao trình độ. Những buổi học không được quá khô khan lý thuyết mà luôn tạo được sự thú vị, không khí vui vẻ và sự gắn kết giữa thầy và trò.

Ngoài thời gian lên lớp của khóa học, Hamila thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để vui chơi hay các buổi kiểm tra cuối khóa để các bé có cơ hội trình diễn trước đám đông và cũng là dịp để giáo viên đánh giá được kết quả quá trình học tập của học viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA HAMILA ARTS CENTER

Địa chỉ: 199 Đường 3/2, P.9, Q.10 TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 091.666.3879

Website: Hamila Arts Center


TRƯỜNG NHẠC NGUYỄN HẠ

Trường nhạc Nguyễn Hạ
Trường nhạc Nguyễn Hạ

Trường nhạc Nguyễn Hạ có giáo trình giảng dạy bài bản, nghiên cứu kỹ lưỡng khả năng và tâm lý của người khác, giúp nắm bắt mong muốn của học viên một cách tốt nhất.

Sở hữu những giảng viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết, Nguyễn Hạ hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất với âm nhạc, đồng hành cùng bạn trên con đường đạt được mục tiêu đã đề ra của mình.

Bên cạnh đó, Nguyễn Hạ sở hữu còn có nhiều chi nhánh khác trên địa bàn Hồ Chí Minh và cá tỉnh lân cận, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên trong việc di chuyển, đồng thời luôn không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như chất lượng dịch vụ của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA TRƯỜNG NHẠC NGUYỄN HẠ

Địa chỉ: 234 Bà Hạt, Phường 9, Quận 10

Điện thoại: 0949.861.357

Website: Trường Nhạc Nguyễn Hạ


AN COONG MUSIC CENTER

An Coong Music Center
An Coong Music Center

An Coong Music Center được thành lập vào năm 2017 xuất phát từ niềm đam mê lớn với âm nhạc nói chung và Piano nói riêng, cùng với tâm huyết tạo ra một sân chơi văn hoá nghệ thuật,

An Coong Music Center (ACMC) ra đời với mong muốn truyền cảm hứng âm nhạc cho học viên bằng ngọn lửa đam mê của chúng tôi, để cùng khai thác tiềm năng nghệ thuật của chính bạn, và hỗ trợ việc định hình cá tính âm nhạc thông qua việc trải nghiệm và bộc lộ cảm xúc của mình khi biểu diễn trên nhạc cụ Piano.

Đến với ACMC, học viên sẽ được hoà mình vào một không gian nghệ thuật đầy sự sáng tạo và chuyên nghiệp với hệ thống giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại của chúng tôi. Chúng tôi đề cao tầm quan trọng của việc tập luyện và trau dồi kinh nghiệm…

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA AN COONG MUSIC CENTER

Địa Chỉ: 541/2 Đ. Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0833 541 541

Mail: ancoongmusiccenter@gmail.com


TRƯỜNG NHẠC LYDIA MUSIC ACADEMY

Tại Lydia Music Academy âm nhạc làm phương tiện để cùng các bạn hướng đến cột mốc tiếp theo trong đời mình.

Bằng một môi trường giáo dục tử tế, hãy cùng nhau kết nối chính mình và kết nối với thế giới xung quanh như cách mà âm nhạc vẫn đang làm với mỗi chúng ta. Chúng tôi rất mong được gặp các bạn tại Lydia Music Academy.

húng tôi phát triển các chương trình giáo dục âm nhạc chuẩn Quốc tế hướng đến việc tạo ra một không gian âm nhạc mà tất cả học viên có thể dễ dàng tiếp nhận, hoà quyện và lan toả.

Kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm sẽ được đón nhận trong một môi trường vui vẻ, thân thiện, và tử tế.

Chung tay vào quá trình phát triển con người thông qua việc lan toả một môi trường giáo dục âm nhạc chuyên nghiệp, tử tế và thân thiện.

​Nâng cao nhận thức về lợi ích của giáo dục âm nhạc trong việc nâng cao khả năng thấu hiểu bên trong bản thân và đồng cảm với thế giới bên ngoài.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA LYDIA MUSIC ACADEMY

Địa chỉ: 343/17A Tô Hiến Thành, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 09.79.89.39.42

Website: Lydia Music Academy