TOP 4 TAI NGHE CHẤT LƯỢNG DÀNH CHO ĐÀN PIANO ĐIỆN

Tai nghe chất lượng dành cho đàn piano điện
Tai nghe chất lượng dành cho đàn piano điện

Headphone hay tai nghe là phụ kiện không thể thiếu khi sử dụng đàn Piano điện. Tai nghe cho đàn piano điện giúp bạn có thể luyện tập thật tốt mà không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh, đặc biệt là vào ban đêm và những người cần sự tập trung cao độ để sáng tác…

Nếu bạn dùng tai nghe không tốt âm thanh sẽ không được phong phú và tinh tế, bạn hoàn toàn sẽ không cảm nhận được bất cứ điều gì từ tiếng đàn.

Vì vậy, một tai nghe tốt, sẽ mang đến âm thanh rõ ràng và chi tiết mà loa tích hợp sẵn trên đàn không thể mang đến cho bạn được.


TAI NGHE CHẤT LƯỢNG DÀNH CHO ĐÀN PIANO ĐIỆN

Bài viết dưới đây của Piano Sol sẽ tổng hợp 4 model tai nghe chất lượng dành cho đàn piano điện, với kinh nghiệm của chúng tôi, 1 tau nghe chất lượng sẽ bao gồm những tiêu chí như: Giá thành tốt – âm thanh sạch, chi tiết – thẩm mỹ – bạn có thể nghe hàng giờ mà không bị ù tai hay nhức mỏi.


  • Tai Nghe Roland RH-200

Roland RH-200
Roland RH-200

Headphones RH-200 là bộ headphones thoải mái và chính xác cho những người làm việc chuyên về âm nhạc, giám sát âm thanh.

Tai nghe RH-200 của Roland cung cấp sức mạnh, sự thoải mái và độ chính xác cần thiết cho nhu cầu giám sát của mỗi người. Với trình điều khiển 40mm, nam châm neodymium và cuộn dây bằng dây đồng bằng CCAW (dây đồng bằng nhôm),

Những tai nghe chuyên nghiệp này cung cấp độ rõ nét và độ chính xác về âm thanh cần thiết cho việc trộn âm thanh và loại bỏ tiếng nhiễu.

RH-200 bao gồm một bộ kết nối âm thanh nổi 1/8-inch với 1/4-inch adapter, cùng với cáp chất lượng cao cùng với bộ giảm căng dây.

Đặc điểm nổi bật của Headphones RH-200

– Phiên bản dây cáp xoắn, màu đen của tai nghe RH-200

– Tai nghe stereo chuyên nghiệp với độ rõ và độ chính xác tuyệt vời

– Tai nghe có thể điều chỉnh được, thiết kế nhẹ cung cấp âm thanh rõ ràng và chính xác tuyệt vời

– Bộ phận chính của tai nghe được làm từ nam châm neodymium và cuộn dây âm thanh CCAW (dây đồng bọc nhôm)

– Vành tai còn có thể được xoay 180 độ


  • Tai Nghe Sennheiser HD 200 PRO

Sennheiser HD 200 PRO
Sennheiser HD 200 PRO

Tai nghe chụp Sennheiser HD 200 PRO là một sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu Sennheiser, một công ty hàng đầu thế giới về thiết bị âm thanh chuyên nghiệp.

Tai nghe chụp Sennheiser HD 200 PRO được thiết kế như một công cụ giám sát sâu cho âm nhạc của bạn. Nó cung cấp âm thanh chuyên nghiệp, chi tiết và mạnh mẽ, trong khi ngăn chặn bất kỳ tiếng ồn nào làm phiền bạn – dù là ở nhà, trong phòng thu hay trên sân khấu.

Tai nghe chụp Sennheiser HD 200 PRO sử dụng các trình điều khiển độc quyền của Sennheiser, cho âm thanh tái tạo với âm trầm sâu.


  • Tai Nghe Roland RH-A7

Roland RH-A7
Roland RH-A7

Vì sự phổ biến của đàn piano kỹ thuật số ngày càng tăng, nên nhu cầu về tai nghe chất lượng cao là một phụ kiện thiết yếu cũng vì thế mà được quan tâm nhiều hơn. Hiểu được điều đó Roland đã cho ra đời dòng tai nghe Roland RH-A7 là người bạn đồng hành hoàn hảo cho bạn.

RH-A7 mang đến sự thoải mái và nhẹ nhàng với đầu chụp lớn, cấu trúc không gian mở cho phép bạn trò chuyện mà không phải tháo tai nghe.

Quan trọng nhất, tai nghe RH-A7 cung cấp âm thanh chất lượng cao, cho phép bạn trải nghiệm đầy đủ âm thanh trung thực và sống động từ cây piano của mình

Từ pianissimo tinh tế đến fortissimo mạnh mẽ, những chiếc tai nghe này xử lý mọi sắc thái và chi tiết về buổi diễn của bạn

Đặc điểm nổi bật

– Rộng và cân bằng; dựa trên một thiết kế có độ tin cậy cao một cách tối ưu phù hợp với các nhạc cụ hiện đại như đàn piano kỹ thuật số

– Thiết kế ngoài trời cho phép bạn trò chuyện mà không cần tháo tai nghe

– Nhẹ (khoảng 200g), thoải mái và an toàn phù hợp; cho phép sử dụng trong thời gian dài mà không gây mệt mỏi


  • Tai Nghe Yamaha HPH-200

Yamaha HPH-200
Yamaha HPH-200

Hiện thân cho chất lượng Yamaha với âm thanh chi tiết đến kinh ngạc và tạo cảm giác thoải mái.

Chất lượng âm thanh đáp ứng các tiêu chuẩn cao của Yamaha.

Thiết kế thoáng khí cho Âm Thanh Tự Nhiên và Sử dụng lâu dài mà không cảm giác mệt mỏi khi nghe.

Loa 40mm (1-5/8”) lớn tạo ra âm bass mạnh mẽ

Miếng đệm tai mang lại cảm giác cực kỳ thoải mái, Chất lượng Âm Tối Ưu.

Miếng đệm tai có thể xoay và chiều đài tai nghe trùm đầu đảm bảo vừa khít thoải mái.

Dây 1.2m (47-1/4”) lý tưởng cho các máy phát nhạc di động và nhạc cụ điện tử.

Yamaha HPH-200 là một loại thiết kế thoáng khí với lưới kim loại cho phần vỏ bọc mang lại hiệu suất kiểm âm tối ưu với sự phân tán lượng âm thanh thích hợp để cảm giác mệt mỏi khi nghe sẽ không còn là vấn đề nữa sau khi sử dụng nhiều giờ.

Ngoài ra, bởi vì chúng không bịt khí, nên có thể nghe được các âm thanh xung quanh, các tai nghe này lý tưởng sử dụng khi phát với các nhạc cụ khác hoặc trong một phiên họp nhóm.