TOP 4 SHEET PIANO NHẠC TRẺ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT ĐẦU NĂM 2024

Sheet Piano nhạc trẻ được yêu thích nhất đầu năm 2024
Sheet Piano nhạc trẻ được yêu thích nhất đầu năm 2024

Dưới đây là top 4 sheet piano nhạc trẻ đang được yêu thích nhất đầu năm 2024 được Piano Sol chọn lọc, Những bản nhạc này được yêu thích và có lượt View cao trên các diễn đàn âm nhạc hiện nay như Youtube, MP3…

Những Sheet Piano dưới đây được Piano Sol sưu tầm và sàn lọc từ nhiều nguồn để gửi đến các bạn, tất cả đều miễn phí,


SHEET PIANO NHẠC TRẺ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT ĐẦU NĂM 2024


SHEET PIANO RỒI SEM SẼ GẶP MỘT CHÀNG TRAI KHÁC – HIPPO HAPPY

Sheet piano Rồi em sẽ gặp 1 chàng trai khác
Sheet piano Rồi em sẽ gặp 1 chàng trai khác

Rồi Em Sẽ Gặp Được 1 Chàng Trai Khác – Hippohappy thể hiện qua chương trình THE MASKED SINGER VIETNAM – Ca Sĩ Mặt Nạ Mùa 2 – 2023.  Đây là chương trình hot nhất hiện nay, được nhiều khán giả yêu thích.

Đây là ca khúc của nhạc sĩ trẻ Hứa Kim Tuyền một nhạc sĩ với nhiều bản hít, Ca khúc Rồi Em Sẽ Gặp Một Chàng Trai Khácđược xem là phần 2 của ca khúc siêu hít trước đó là Anh chưa Thương Em Đến Vậy Đâu.

Sheet Piano được Piano Sol sưu tầm từ bạn Võ Hoài Nam người thương xuyên cập nhật những sheet piano hót hiện nay, và tất cả đều miễn phí.


SHEET PIANO NHỮNG LỜI HỨA BỎ QUÊN – VŨ 

Sheet piano Những lời hứa bỏ quên
Sheet piano Những lời hứa bỏ quên
“Những Lời Hứa Bỏ Quên” của . kết hợp cùng ban nhạc nổi tiếng Dear Jane hoàn thành vừa vặn nhiệm vụ “mở đường” cho album mới của “Hoàng tử Indie”.

Những Lời Hứa Bỏ Quên đánh dấu lần đầu kết hợp của . và ban nhạc nổi tiếng xứ Hương Cảng – Dear Jane. Với lần tái xuất V-Pop này Vũ cho thấy sự trưởng thành, chín chắn hơn trong cách làm nhạc.

Nam ca sĩ đã thổi một làn gió mới cho âm nhạc của chính mình khi thể hiện ca khúc dựa trên melody từ một nghệ sĩ khác, thay vì tự sáng tác như trước đây.

Dưới đây là Sheet Piano được Piano Sol sưu tầm gửi đến các bạn.


SHEET PIANO KHOÁ LY BIỆT – VOI BẢN ĐÔN

Sheet piano Khoá Ly Biệt
Sheet piano Khoá Ly Biệt

KHOÁ LY BIỆT – VOI BẢN ĐÔN  thể hiện qua chương trình THE MASKED SINGER VIETNAM – Ca Sĩ Mặt Nạ Mùa 2 – 2023.  Đây là chương trình hot nhất hiện nay, được nhiều khán giả yêu thích.

Khoá Ly Biệt ca khúc của nhạc sĩ  ĐÔNG THIÊN ĐỨC một nhạc sĩ với nhiều bản hít, Là chủ nhân của bản hít đình đám hiện nay là Ngày Mai Người Ta Lấy Chồng, Bản hít nay mang tên tuổi Đông Thiên Đức đến với khán giả yêu nhạc.

Dưới đây là Sheet Piano được Piano Sol sưu tầm gửi đến các bạn, sheet nhạc được biên soạn ở giọng Am (La thứ) không dấu thăng giáng.


SHEET PIANO BÁT CƠM MẶN – ONG BÂY BI

Sheet piano Bát Cơm mặn
Sheet piano Bát Cơm mặn

BÁT CƠM MẶN – ONG BÂY BI  thể hiện qua chương trình THE MASKED SINGER VIETNAM – Ca Sĩ Mặt Nạ Mùa 2 – 2023.  Đây là chương trình hot nhất hiện nay, được nhiều khán giả yêu thích.

Bát Cơm Mặn là ca khúc của chính Ong Bây Bi ( Orange ) tên thật là Khương Hoàn Mỹ, sinh năm 1997. Cô từng tham gia một số cuộc thi như Nhân tố bí ẩn, Người hóa thân số 1… Gần đây cô thử sức tại Ca sĩ mặt nạ với hình tượng Ong Bây Bi, giành thành tích á quân chung cuộc.

Trong quá trình dự thi, giọng ca 9X bị nhận nhầm là Vũ Cát Tường, Gigi Hương Giang. Trong khi đó, mẹ của nữ ca sĩ nhận nhầm con gái là mascot Hippo Happy.

Dưới đây là Sheet Piano được Piano Sol sưu tầm gửi đến các bạn, sheet nhạc được biên soạn ở giọng Am (La thứ) không dấu thăng giáng.