TOP 4 CỬA HÀNG BÁN ĐÀN PIANO UY TÍN TẠI QUẬN TÂN BÌNH

Cửa hàng bán đàn piano uy tín tại quận Tân Bình
Cửa hàng bán đàn piano uy tín tại quận Tân Bình

Hiện nay tại Thành Phố HỒ CHÍ MINH có rất nhiều cửa hàng bán đàn Piano, nhưng không phải cửa hàng piano nào cũng sẽ uy tín, nắm được nhu cầu của nhiều khách hàng mong muốn tìm kiếm một cửa hàng piano uy tín tại HCM, đặc biệt là tại quận TÂN BÌNH.

Bài viết được Piano Sol chọn lọc 4 cửa hàng bán đàn piano uy tín tại quận Tân Bình – thành phố Hồ Chí Minh để gửi đến các bạn nhằm giúp các bạn không phải mất quá nhiều thời gian trong việc tìm kiếm 1 cửa hàng để đặt niềm tin.


CỬA HÀNG BÁN ĐÀN PIANO UY TÍN TẠI QUẬN TÂN BÌNH

Cửa hàng Piano uy tín
Cửa hàng Piano uy tín

Đối với chúng tôi các tiêu chí để đánh giá 1 cửa hàng bán đàn piano uy tín dựa vào các yếu tố liệt kê dưới đây.

  • Không gian rộng rãi, thiết kế ấn tượng đẹp mắt
  • Nhiều mẫu mã để khách hàng trải nghiệm và lựa chọn
  • Có thâm niên trong ngành
  • Được nhiều người biết đến và đánh giá uy tín trên các trang mạng xã hội
  • Giá cả cạnh tranh, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Có chế độ bảo hành – hậu mãi rõ ràng và tốt.

> Xem thêm bài viết: Top 5 cửa hàng bán piano điện cũ uy tín tại TP.HCM


CỬA HÀNG PIANO SOL

Piano Sol
Piano Sol

Cửa hàng Piano Sol Thành lập từ năm 2009 Toạ lạc tại số: 161 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM Với mong muốn mang đến cho khách hàng tại Việt Nam được trải nghiệm những sản phẩm cao cấp – cùng với đó là chính sách hậu mãi tốt nhất.

Cửa hàng Piano Sol chỉ chuyên bán đàn piano nên ở đây được trưng bày nhiều sản phẩm cao cấp, những sản phẩm khá hiếm hàng tại thi trường đàn Việt Nam hiện nay

Được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá uy tín tại TP.HCM hiện nay, ngoài cung cấp đàn piano đây còn là một trung tâm dạy các bộ môn Piano – Guitar uy tín tại TP.HCM


CỬA HÀNG VIỆT THƯƠNG MUSIC

Việt Thương Music
Việt Thương Music

Việt Thương Music cái tên khá quen thuộc với nhiều người yêu nhạc trên cả nước, Việt Thương cung cấp ngoài nhiều mẫu mã piano chất lượng thì shop còn cung cấp thêm một số loại nhạc cụ như: Guitar, Drum, âm thanh….

Một không gian mua sắm thoáng đãng, rộng rãi, với đa dạng sản phẩm về nhạc cụ của thương hiệu Việt Thương Music nằm tại địa chỉ 357 đường Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh sẽ mang đến cho những người yêu nhạc cụ khu vực này một nơi mua sắm nhạc cụ tiện ích, tiết kiệm chi phí và công sức chọn lựa.


CỬA HÀNG TYGY MUSIC

TYGY Music
TYGY Music

TYGY Music toạ lạc tại số: 1005 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, TP.HCM. TYGY cũng cấp không những Piano mà còn các loại nhạc cụ như: Guitar, Drum, các thiết bị âm nhạc khác.

Đây là địa chỉ bán piano uy tín được nhiều khách hành đánh giá cao, bộ phận nhân viên có chuyên môn cao và tư vấn rất nhiệt tình.


CỬA HÀNG TIẾN MẠNH MUSIC

Tiến Mạnh Music
Tiến Mạnh Music

Cửa hàng Tiến Mạnh Music toạ lạc tại số: 301 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Tân Bình, TP HCM, cửa hàng hoạt động ở các chi nhánh Hà Nội, Đà nẵng và TP.HCM

Nhạc cụ Tiến Mạnh cung cấp đầy đủ các loại nhạc cụ như: Piano, Guitar, Sáo, đàn tranh… có thâm niên khá lâu trong nghề đây là địa chỉ bán nhạc cụ uy tín được nhiều khách hàng chọn lựa trên địa bàn Tân Bình, cũng như Hồ Chí Minh