THE PIANO AMAZING SHORT – YANN TIERSEN | SHEET PIANO

The Piano Amazing Short là sự hồi tưởng của một người đàn ông về những câu chuyện cảm động đã qua trong cuộc đời…Một cuộc sống có ý nghĩa, nhiều cảm xúc…Và sẽ được…


THE PIANO AMAZING SHORT – YANN TIERSEN

The piano amazing short của Yann Tiersen là bản piano khá là phổ biến trong khoảng thời gian 13 năm trở lại đây, bản nhạc có giai điệu lôi cuốn người nghe và được nhiều người chơi piano tập luyện và biểu diễn.

Phần giai điệu rất cuốn hút các nốt phần bè tay trái liên tục di chuyển và đặc biệt là phần quãng rất là và bắt tai. Bản nhạc The piano amazing short này còn giúp các bạn chơi piano cải thiện rất đáng kể ở phần nhịp và kỹ thuật tay trái.

Amazing Short là sự hồi tưởng của một người đàn ông về những câu chuyện cảm động đã qua trong cuộc đời…Một cuộc sống có ý nghĩa, nhiều cảm xúc…Và sẽ được…


SƠ LƯỢC VỀ TÁC GIẢ YANN TIERSEN

Ngọt ngào, dịu êm, trong sáng và lãng mạn. Đó là những mỹ từ mà người ta đã trìu mến dành tặng cho dòng suối nhạc tuôn trào từ tâm hồn nhạc sĩ xứ Bretagne,Yann Tiersen

Mặc dù trong khoảng thời gian 1995 -1996, ông đã cho phát hành hai album nhạc không lời khá hay như «La Valse Des Monstres» và « Rue Des Cascades»

Nhưng tên tuổi Yann Tiersen thực sự được công chúng biết đến nhiều nhất khi đạo diễn Jean-Pierre Jeunet mời ông sáng tác âm nhạc cho bộ phim « Le Fabuleux Destin d’Amélie Poulain» ( tạm dịch là: Cuộc đời tuyệt vời của Amélie Poulain).


SHEET PIANO | THE PIANO – AMAZING SHORT | FREE DOWNLOAD

Dưới đây là The piano amazing short của Yann Tiersen được Piano Sol sưu tầm và gửi đến các bạn, Sheet nhạc được viết ở giọng Em ( mi thứ ) 1 dấu Fa#.

The piano amazing short 1
The piano amazing short 1

 

The piano amazing short 2
The piano amazing short 2

 

The piano amazing short 3
The piano amazing short 3