SHEET PIANO YIRUMA – TỔNG HỢP 50 SHEET PIANO

Sheet piano Yiruma
Sheet piano Yiruma

Yiruma được mệnh danh là hoàng tử piano với những bản tình ca lãng mạn.

Nhạc của Yiruma được vang lên khắp nơi từ trường học, trung tâm, quán Café, trà… bởi chất nhạc dễ nghe dễ cảm, rất lãng mạn và hợp với thư giản giảm stress

Với một loạt các tour lưu diễn nhiều nước Đông Nam Á như Singapore, Malaysia và Hongkong, nhạc của Yiruma được rất nhiều người biết đến.

Ở Việt Nam, có tờ báo còn xếp Yiruma ngang hàng với nhạc công piano nổi tiếng một thời Richard Clayderman. Quả thật, tại bất kỳ quán cà phê chuyên mở nhạc nhẹ không lời nào thì nhạc của Yiruma có phần nào thắng thế hơn, đặc biệt là ở những nơi dành cho giới trẻ.


YIRUMA LÀ AI? ĐÔI NÉT VỀ NGHỆ SĨ PIANO YIRUMA

Chân dung nghệ sĩ piano Yiruma
Chân dung nghệ sĩ piano Yiruma

Yiruma sinh ngày 15 tháng 2 năm 1978 tại Seoul là nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng người Hàn quốc, Yiruma bắt đầu chơi piano từ lúc 5 tuổi và theo gia đình định cư tại London năm 1988 lúc anh 11 tuổi.

Anh tốt nghiệp trường năng khiếu Purcell Of Music vào tháng 7 năm 1997, và đại học King’ College vào tháng 6 năm 2000.

Tháng 1 năm 2002, Yiruma trở thành nghệ sĩ dương cầm đầu tiên của Hàn Quốc được vinh dự biểu diễn trong lễ hội âm nhạc MIDEM tại canes – Pháp. Anh được xem là 1 trong những nghệ sĩ New Age triển vọng nhất Hàn Quốc.

Anh được hâm mộ nổi tiếng trên toàn châu Á khi cho ra đời những bản nhạc nhẹ lãng mạn cho các bộ phim Hàn Quốc, ” Bản tình ca mùa đông ” giúp bộ phim này trở thành phim nổi tiếng nhất tại Nhật Bản.

Yiruma ông đã ra mắt được 8 album và thành công nhất với album đầu tay “First Love” phát hành vào tháng 12 năm 2001, album này khiến những người khó tính nhất cũng phải yêu thích nó.

Hầu như không một ai đã và đang đang chơi piano, dù là chuyên nghiệp hay giải trí đều từng chơi qua các bản nhạc của Yiruma ít nhất 1 lần

Những ca khúc của Yiruma có mức độ phủ sóng rất cao, và được đưa vào giảng dạy ở các trường và trung tâm đào tạo piano


TỔNG HỢP SHEET PIANO YIRUMA

Dưới đây là Sheet Piano những bản nhạc hay nhất của Yiruma File PDF được Piano Sol gửi đến các bạn, Tất cả các sheet piano – sheet nhạc trên trang Pianosol.vn đều được chia sẻ miễn phí,