SHEET PIANO MEMORIES – MAROON 5 | BẢN CÓ HỢP ÂM

BẠN CÓ BIẾT: “MEMORIES” LÀ CA KHÚC MÀ ADAM LEVINE VIẾT TẶNG CHO NGƯỜI BẠN QUÁ CỐ CỦA MÌNH

Memories” là ca khúc được Maroon 5 cho ra mắt vào năm 2019, chỉ với một cảnh quay đơn giản nhưng giai điệu và nội dung ca khúc đã chinh phục khán giả. Tuy nhiên, ít ai biết câu chuyện cảm động đằng bài hát này.

Cụ thể, “Memories” là bài hát mà Adam Levine sáng tác để tưởng nhớ đến quản lý cũ của Maroon 5 là Jordan Feldstein, ông không may mắn qua đời vào năm 2017 Không chỉ đơn giản là quản lý, với cả nhóm, Jordi không chỉ là quản lí mà còn là người bạn vô cùng thân thiết, Adam đã chia sẻ rằng “Memories” là bài hát anh tưởng nhớ đến tri kỷ đã khuất của mình.

Năm 2021, Maroon 5 cho ra mắt album “Jordi”, sản phẩm được đặt tên lấy cảm hứng từ tên gọi của Jordan Feldstein như một cách cả nhóm tri ân đến người đã cùng họ đồng hành trong suốt thời gian qua. Adam chia sẻ:

“Album này được đặt theo tên người quản lý cũ của cả nhóm. Chúng tôi đã cùng nhau xây dựng nên tất cả. Khi anh ấy ra đi, Maroon 5 đã mất đi một mảnh ghép quan trọng”.

SHEET PIANO MEMORIES – MAROON 5

Dưới đây là Sheet Piano của MEMORIES – MAROON 5 Piano Sol gửi đến các bạn, sheet piano có kèm hợp âm giúp bạn có thể phối lại phần tay trái theo màu sắc cá tính âm nhạc riêng của bạn.

Tất cả các sheet Piano – sheet nhạc trên trang Piano Sol đều được gửi tặng miễn phí.

 

Sheet Piano Memories - trang 1
Sheet Piano Memories – trang 1

 

Sheet Piano Memories - trang 2
Sheet Piano Memories – trang 2

 

Sheet Piano Memories - trang 3
Sheet Piano Memories – trang 3

 

Sheet Piano Memories - trang 4
Sheet Piano Memories – trang 4