SHEET PIANO FUR ELISE – BEETHOVEN | BẢN DỄ DÀNH CHO NGƯỜI MỚI HỌC

Sheet Piano FUR ELISE - BEETHOVEN | bản đơn giản dễ tập
Sheet Piano FUR ELISE – BEETHOVEN | bản đơn giản dễ tập

Für Elise” (For Elise) – Là một trong những bản nhạc nổi tiếng nhất của nhà soạn nhạc thiên tài Ludwig van Beethoven đã để lại cho hậu thế.

Bản nhạc viết theo cung La thứ, thường được xếp vào loại khúc nhạc ngắn bagatelle, đôi khi cũng được xếp vào thể loại albumblatt (những tác phẩm nhạc cổ điển, có thể là độc tấu piano, không xuất bản, ngắn gọn và không yêu cầu kỹ thuật biểu diễn).


SHEET PIANO FUR ELISE – BEETHOVEN

Dưới đây là sheet piano FUR ELISE bản đơn giản dễ tập dành cho ngừoi mới học Piano, Piano Sol gửi đến mọi người sheet nhạc gồm 2 trang

  • SƠ LƯỢC VỀ NHÀ SOẠN NHẠC THIÊN TÀI BEETHOVEN

Ludwig van Beethoven
Ludwig van Beethoven

Ludwig van Beethoven (phiên âm: Lút-vích van Bét-tô-ven, tháng 12 năm 1770 – 26 tháng 3 năm 1827) là một nhà soạn nhạc cổ điển người Đức.

Ông là một hình tượng âm nhạc quan trọng trong giai đoạn giao thời từ thời kỳ âm nhạc cổ điển sang thời kỳ âm nhạc lãng mạn.

Ông được coi là Người dọn đường(Wegbereiter) cho thời kỳ âm nhạc lãng mạn. Beethoven được khắp thế giới công nhận là nhà soạn nhạc vĩ đại, nổi tiếng và có ảnh hưởng nhất tới rất nhiều những nhà soạn nhạc, nhạc sĩ và khán giả về sau.

  • SHEET PIANO 

Sheet Piano FUR ELISE - trang 1
Sheet Piano FUR ELISE – trang 1

 

Sheet Piano FUR ELISE - trang 2
Sheet Piano FUR ELISE – trang 2

VIDEO HƯỚNG DẪN – FUR ELISE