SHEET PIANO CANON IN D – JAZZ | BẢN NÂNG CAO

Sheet Piano CANON in D Jazz
Sheet Piano CANON in D Jazz

CANON IN D một ca khúc huyền thoại của Johann Pachelbel, Bài hát được yêu mến trên toàn cầu, bản nhạc được cover qua nhiều thể loại nhạc cụ như: Guitar, saxophone, Piano

Bài hát huyền thoại này nó xuất hiện ở mọi nơi, trải qua nhiều thập kỷ bài hát vẫn chiếm trọn trái tim của người yêu nhạc. Được các nhạc sĩ lấy chủ đề hoà âm để sáng tác những ca khúc mới.


SƠ LỰC VỀ TÁC GIẢ “JOHANN PACHELBEL” CHA ĐẺ CỦA BẢN NHẠC “CANON IN D”

Johann Pachelbel
Johann Pachelbel

Johann Pachelbel tên đầy đủ là Johann Christoph Pachelbel  (cuối tháng 8 năm 1653 – tháng 3 năm 1706) là một nhà soạn nhạc người Đức kiêm nghệ sĩ đàn organ thời kỳ Baroque và là một giáo viên,

Người đã đưa nền âm nhạc organ truyền thống miền nam nước Đức lên thời đỉnh cao. Ông sáng tác rất nhiều tác phẩm thánh ca và những đóng góp của ông cho dòng nhạc thánh ca và tẩu pháp đã giúp ông trở thành một trong những nhà soạn nhạc vĩ đại nhất thời trung Baroque.

Các tác phẩm của Pachelbel giành được tiếng tăm lớn ở thời đại của ông. Ông có rất nhiều học trò và âm nhạc của ông đã trở thành hình mẫu cho các nhà soạn nhạc miền Nam và Trung nước Đức.

Ngày nay, Pachelbel được biết đến nhiều nhất với nhạc phẩm bất hủ Canon, nhạc phẩm canon duy nhất mà ông sáng tác. Ngoài canon, ông còn có những tác phẩm nổi tiếng khác như the Chaconne in F minor, the Toccata in E minorcho đàn organ, the Hexachordum Apollinis cho thể loại đàn dùng bàn phím.


SHEET PIANO CANON IN D – JAZZ

Piano Sol gửi đến các bạn sheet Piano CANON IN D Jazz được Piano Sol sưu tầm,

sheet nhạc được chuyển soạn qua điệu Swing tiết tấu tươi mới hơn, và phần hợp âm theo phong cách nhạc Jazz, được thêm nhiều hợp âm 7, Sheet nhạc bao gồm 4 trang và được biên soạn ở cung RÊ trưởng.

Sheet Piano CANON in D Jazz - trang 1
Sheet Piano CANON in D Jazz – trang 1

 

Sheet Piano CANON in D Jazz - trang 2
Sheet Piano CANON in D Jazz – trang 2

 

Sheet Piano CANON in D Jazz - trang 3
Sheet Piano CANON in D Jazz – trang 3

 

Sheet Piano CANON in D Jazz - trang 4
Sheet Piano CANON in D Jazz – trang 4