Sheet Piano CANON IN D JAZZ – Soạn Theo Phong Cách Mới Lạ

Sheet Piano CANON in D Jazz
Sheet Piano CANON in D Jazz

CANON IN D một ca khúc huyền thoại của Johann Pachelbel, Bài hát được yêu mến trên toàn cầu, bản nhạc được cover qua nhiều thể loại nhạc cụ như: Guitar, saxophone, Piano

Bài hát huyền thoại này nó xuất hiện ở mọi nơi, trải qua nhiều thập kỷ bài hát vẫn chiếm trọn trái tim của người yêu nhạc. Được các nhạc sĩ lấy chủ đề hoà âm để sáng tác những ca khúc mới.


Sheet Piano CANON IN D JAZZ | HOÀ ÂM NHẠC JAZZ

Johann Pachelbel
Johann Pachelbel
  • Sơ lược về tác phẩm huyền thoại CANON IN D

Canon cung Rê trưởng (tên gốc Kanon und Gigue in D-Dur für drei Violinen und Basso Continuo, nghĩa là Bản luân khúc cung Rê trưởng cho ba đàn vĩ cầm và bè trầm đánh số; còn được biết đến trong tiếng Việt qua các tên Canon in D hay rút gọn là Canon) là một trong những bản nhạc nổi tiếng nhất của Johann Pachelbel.

Nó được viết vào khoảng năm 1680, thời kỳ Baroque, như là một bản nhạc giao hưởng dành cho ba đàn vĩ cầm và bè trầm đánh, nhưng sau đó được hòa âm nhiều kiểu dành cho đồng diễn.

Canon bản nguyên thủy được viết thành một đôi với một điệu jic cùng nốt, mặc dù bản này không được công diễn và ghi âm thường xuyên hiện nay.

Giống như nhiều tác phẩm khác của Pachelbel và những tác phẩm khác từ thế kỷ 17 trở về trước, bài canon cung Rê trưởng đã bị lãng quên suốt nhiều thế kỷ và chỉ được tái phát hiện vào thế kỷ 20. Nó được tái công bố vào năm 1919 và chỉ vài thập niên sau đó đã trở nên rất nổi tiếng.

  • Sheet Piano CANON IN D JAZZ

Piano Sol gửi đến các bạn sheet Piano CANON IN D Jazz được Piano Sol sưu tầm,

sheet nhạc được chuyển soạn qua điệu Swing tiết tấu tươi mới hơn, và phần hợp âm theo phong cách nhạc Jazz, được thêm nhiều hợp âm 7, Sheet nhạc bao gồm 4 trang và được biên soạn ở cung RÊ trưởng.

Sheet Piano CANON in D Jazz - trang 1
Sheet Piano CANON in D Jazz – trang 1

 

Sheet Piano CANON in D Jazz - trang 2
Sheet Piano CANON in D Jazz – trang 2

 

Sheet Piano CANON in D Jazz - trang 3
Sheet Piano CANON in D Jazz – trang 3

 

Sheet Piano CANON in D Jazz - trang 4
Sheet Piano CANON in D Jazz – trang 4