SHEET PIANO ALWAYS WITH ME – SPIRITED AWAY

Sheet Piano Always With Me - Spirited Away
Sheet Piano Always With Me – Spirited Away

Always With Me của nhạc sĩ Joe HisaiShi là bản nhạc không lời trong bộ phim hoạt hìnhSpirited Away

Spirited Away là một bộ phim điện ảnh hoạt hình mang tính kỳ ảo của Nhật Bản, do Miyazaki Hayao làm đạo diễn kiêm biên kịch.

“Spirited Away” đón nhận đa số đánh giá tích cực và thường được xếp vào danh sách những bộ phim hoạt hình vĩ đại nhất từng được thực hiện.

Tác phẩm đã giành chiến thắng giải Oscar cho Phim hoạt hình hay nhất tại lễ trao giải lần thứ 75, qua đó trở thành phim điện ảnh hoạt hình vẽ bằng tay và có ngôn ngữ không phải tiếng Anh đầu tiên (và duy nhất cho đến nay) đạt danh hiệu này.

Cho đến ngày hôm nay, “Spirited Away” vẫn tiếp tục làm say lòng hàng triệu khán giả. Năm 2020, Netflix đã giành được quyền phát sóng một phiên bản có phụ đề bằng 28 ngôn ngữ, trong khi HBO Max giành được quyền phát sóng phim ở Bắc Mỹ.

“Spirited Away” không chỉ là một bộ phim – nó đã có một tác động lâu dài đối với nền điện ảnh hoạt hình Nhật Bản trong hai thập kỷ.


SƠ LƯỢC VỀ NHẠC SĨ JOE HISAISHI

nhac-si-joe-hisaishi
Nhạc Sĩ Joe Hisaishi

Joe Hisaishi sinh ra và lớn lớn ở NaKano, Nhật Bản. Khi mới lên 5 ông đã được học Violin và phát hiện ra niềm đam mê với âm nhạc. Năm 1969 ông vào học trường cao đẳng âm nhạc Kunitachi nghành sáng tác.

Thành công đầu tiên của ông là vào năm 1974 khi ông viết nhạc cho 1 bộ phim hoạt hình ngắn có tên Gyatorudu, ông còn sáng tác nhạc cho Sasuga No Sarutobi (học viện Ninja) và Futari Tara (A full Throttle) 

Là 1 trong những nhà soạn nhạc có cống hiến lớn cho các bộ phim hoạt hình nổi tiếng, ông còn sáng tác nhạc cho các bộ phim xếp hạng top hits, Joe Hisaishi còn là nhà sản xuất âm nhạc, nhà chỉ huy và nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc tài năng.

Sau tất cả những cống hiến với nghệ thuật ông đã 6 lần dành được giải thưởng  âm nhạc xuất sắc nhất của viện hàn lâm Nhật Bản. năm 1992, 1993, 1994, 1999, 2000 và gần nhất là năm 2009, ngoài ra ông cũng nhận được giải thưởng Newcomer Award 


SHEET PIANO ALWAYS WITH ME

Dưới đây là Sheet Piano của Always With Me – Spirited Away Piano Sol gửi đến các bạn, sheet piano có kèm hợp âm giúp bạn có thể phối lại phần tay trái theo màu sắc cá tính âm nhạc riêng của bạn.

Tất cả các sheet Piano – sheet nhạc trên trang Piano Sol đều được gửi tặng miễn phí.

Sheet Piano Always With Me - Spirited Away
Sheet Piano Always With Me – Spirited Away