Sheet Piano A Town With Ocean View – Joe Hisaishi

Piano Sol xin gửi đến các bạn Sheet Piano A Town Weth Ocean View của nhạc sĩ Joe HisaiShi là bản nhạc không lời trong bộ phim hoạt hình “Dịch Vụ Phù Thủy”

Dưới đây là Sheet Piano của bản nhạc, bao gồm file ảnh và file PDF, tất cả đều Free, được Piano Sol sưu tầm và chọn lọc từ nhiều nguồn, đây là bản hoàn hảo và chính xác nhất.


Sơ Lược Về Nhạc Sĩ Joe Hisaishi

nhac-si-joe-hisaishi
Nhạc Sĩ Joe Hisaishi

Joe Hisaishi sinh ra và lớn lớn ở NaKano, Nhật Bản. Khi mới lên 5 ông đã được học Violin và phát hiện ra niềm đam mê với âm nhạc. Năm 1969 ông vào học trường cao đẳng âm nhạc Kunitachi nghành sáng tác.

Thành công đầu tiên của ông là vào năm 1974 khi ông viết nhạc cho 1 bộ phim hoạt hình ngắn có tên Gyatorudu, ông còn sáng tác nhạc cho Sasuga No Sarutobi (học viện Ninja) và Futari Tara (A full Throttle) 

Là 1 trong những nhà soạn nhạc có cống hiến lớn cho các bộ phim hoạt hình nổi tiếng, ông còn sáng tác nhạc cho các bộ phim xếp hạng top hits, Joe Hisaishi còn là nhà sản xuất âm nhạc, nhà chỉ huy và nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc tài năng.

Sau tất cả những cống hiến với nghệ thuật ông đã 6 lần dành được giải thưởng  âm nhạc xuất sắc nhất của viện hàn lâm Nhật Bản. năm 1992, 1993, 1994, 1999, 2000 và gần nhất là năm 2009, ngoài ra ông cũng nhận được giải thưởng Newcomer Award 


A Town With Ocean View – Joe Hisaishi

phim-dịch-vu-phu-thuy
Phim Dịch Vụ Phù Thủy

A town with an ocean view là bản nhạc không lời trong phim hoạt hình Nhật Dịch vụ giao hàng của phù thủy Kiki (công chiếu năm 1989) do Joe Hisaishi sáng tác.

Dịch vụ giao hàng của phù thủy Kiki (Nhật: 魔女の宅急便 Majo no Takkyūbin) kể về cô bé phù thủy Kiki sử dụng năng lực bay trên không của mình để kiếm sống khi đến ở thành phố mới. 

Bản nhạc có giai điệu trong sáng, thơ mộng, giàu sức sống, cảm giác như được liệng bay tự do trên bầu trời rộng lớn với bao kế hoạch đầy ắp trong tâm trí. Mời các bạn cùng nghe nhé.


Sheet Piano A Town With Ocean View – Joe Hisaishi

Sheet Piano A Town With Ocean View - Joe Hisaishi
Sheet Piano A Town With Ocean View – Joe Hisaishi -1

 

Sheet Piano A Town With Ocean View – Joe Hisaishi-2

 

Sheet Piano A Town With Ocean View – Joe Hisaishi-3

 

Sheet Piano A Town With Ocean View – Joe Hisaishi-4