REVIEW SẢN PHẨM MỚI | PIANO YAMAHA P-225 VÀ YAMAHA P-145

Review sản phẩm mới - yamaha P-225 và Yamaha P-145
Review sản phẩm mới Yamaha P-225 và Yamaha P-145

Yamaha vừa cho ra mắt sản phẩm mới nhỏ gọn nằm trong loạt series P đó là Yamaha P-225  và Yamaha P-145. 2 sản phẩm có âm thanh piano chân thực, độ nhạy bàn phím hành động búa được phân loại.

So với những người tiền nhiệm của nó, P225 và P145 có thiết kế thân máy ngắn hơn và mỏng hơn nhiều, giữ phong cách nhỏ gọn, nhưng không giảm đi về chất lượng của nó.


REVIEW SẢN PHẨM MỚI NĂM 2023 CỦA YAMAHA

Đàn piano di động có đa âm 64 nốt để ngăn chặn các nốt bị tắt tiếng và có hai loa 7W mạnh mẽ để thể hiện âm thanh phong phú, tròn trịa. Yamaha P225 hoàn hảo cho việc biểu diễn hoặc luyện tập cho dù bạn đang tìm kiếm một nhạc cụ di động để mang theo bên mình hay nếu bạn có ngân sách hạn hẹp, đang tìm kiếm một cây đàn piano thực tế, có âm thanh tự nhiên.


THIẾT KẾ GỌN NHẸ – DỄ DÀNG DI CHUYỂN – GIÁ THÀNH Ở MỨC VỪA PHẢI

Nhỏ gọn - nhẹ
Nhỏ gọn – nhẹ

Cho dù bạn muốn thêm phần sang trọng cho phòng khách của mình hay mang âm nhạc của bạn khi đang di chuyển, P225 và P145 là sự lựa chọn hoàn hảo. Với thiết kế thời trang và nhỏ gọn, nó phù hợp hoàn hảo với bất kỳ căn phòng nào.

Ngoài ra, vỏ mềm tùy chọn cho phép bạn thuận tiện mang P225 và P145 đến phòng thu, tiệc tùng, biểu diễn trực tiếp hoặc thậm chí trong các chuyến đi. Tận hưởng sự linh hoạt để chơi piano ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn.

Nhỏ gọn - nhẹ
Nhỏ gọn – nhẹ

Dòng P có thể nói là 1 trong những dòng sản phẩm có mức giá thấp nhất hiện nay của Yamaha. giá thấp vì đàn được làm tối giản không tốn kém nhiều nguyên liệu như chân đàn, nắp đàn vì vậy chi phí của đàn được giảm đi đáng kể, so với những sản phẩm khác cùng chất lượng âm thanh hay bàn phím.


CÔNG NGHỆ BÀN PHÍM MỚI CỦA YAMAHA

Đàn piano điện Yamaha P225 và Yamaha P145 có bàn phím GHC(8Graded Hammer Compact) mới được phát triển mang lại cảm giác chơi gần giống với đàn piano cơ có trọng lượng. Bàn phím nhỏ gọn này đã được thiết kế để giải quyết các mối quan tâm của người chơi piano, đảm bảo phản hồi chính xác, tính nhất quán giữa nhấn phím và âm thanh, và dải động rộng.

Mặc dù có kích thước nhỏ gọn, nhưng bàn phím GHC vẫn giữ được sự thoải mái khi chơi vượt trội so với những model tiền nhiệm và cung cấp trải nghiệm chơi đặc biệt cho cả người chơi nâng cao và người mới bắt đầu.

P-225 và P-145 có chất âm của đàn đại dương cầm hòa nhạc hàng đầu của Yamaha, những mẫu đàn này sử dụng công nghệ Virtual Resonance Modeling (Mô hình cộng hưởng ảo, VRM) Lite nhằm tái tạo chất âm với sắc thái biểu cảm biến đổi theo từng khoảnh khắc chỉ có ở đàn đại dương cầm thực thụ.

Dù bạn là người chơi trình độ nâng cao hay người mới bắt đầu nhưng có ý định nghiêm túc, P-225 và P-145 luôn là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn..


CÔNG NGHỆ ÂM THANH CẢI TIẾN 

Yamaha P-225 mang đến cho bạn âm thanh đàn đại dương cầm hòa nhạc CFX đỉnh cao của Yamaha, với âm cao lung linh và âm trầm mạnh mẽ. Mẫu đàn này trang bị tính năng Lấy mẫu Cộng hưởng ảo (VRM) Lite, một công nghệ kỹ thuật số giúp tái tạo chân thực quá trình cộng hưởng phức tạp tạo ra bởi các dây đàn của đàn đại dương cầm, thay đổi mỗi lần tùy theo cách nhấn phím.

Với P-225, bạn có thể thưởng thức chất âm của một cây đàn đại dương cầm hòa nhạc được các nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng chơi và ưa chuộng, cùng độ vang âm chân thực vô ngàn của nó. Tất nhiên, nhạc cụ này không cần phải lên dây đàn.

Yamaha P-145 mang đến cho bạn âm thanh đại dương cầm Yamaha CIIIS cao cấp của Yamaha.

Vị trí và góc của loa trên Piano điện Yamaha P145 đã được điều chỉnh cẩn thận để tái tạo sự phản xạ âm thanh tự nhiên của bảng âm thanh và nắp đàn piano lớn âm thanh.

Sự chú ý đến từng chi tiết này đảm bảo tái tạo âm thanh cân bằng và rõ ràng, với các tông màu từ trung bình đến cao sắc nét và rõ ràng và một cấp thấp nổi bật.

Ngoài ra, chức năng Tăng cường Âm thanh cho phép bạn chuyển sang âm thanh mạnh mẽ và mạnh mẽ hơn khi muốn, tăng thêm tính linh hoạt cho việc chơi đàn của bạn.


TÍNH NĂNG HIỆN ĐẠI ĐƯỢC TÍCH HỢP TRÊN YAMAHA P225 VÀ P145

Cả 2 sản phẩm đều được liên kết với ứng dụng Smart Pianist, cho phép bạn điều khiển nhạc cụ trực tiếp từ thiết bị thông minh của mình.

Với thao tác trực quan và dễ dàng truy cập vào nhiều chức năng khác nhau, bạn có thể khám phá và tùy chỉnh trải nghiệm chơi của mình một cách dễ dàng. Không cần tham khảo hướng dẫn sử dụng nữa – ứng dụng cung cấp hướng dẫn rõ ràng và thân thiện với người dùng!

Bạn có quyền truy cập vào nhiều lựa chọn bài hát đặt trước, bao gồm các bài hát demo được thiết kế riêng cho từng giọng nói. Ứng dụng Smart Pianist cung cấp một thư viện phong phú gồm 303 tác phẩm cổ điển để thực hành, hoàn chỉnh với điểm PDF.

Ngoài ra, bạn có thể ghi lại các buổi biểu diễn của mình bằng ứng dụng Smart Pianist và thậm chí tạo video với ghi âm thanh và video đồng thời bằng ứng dụng Rec’n’Share. Chia sẻ hành trình âm nhạc của bạn với bạn bè và cộng đồng trực tuyến rộng lớn hơn.


VIDEO DEMO