REVIEW PIANO YAMAHA YDP-165 VÀ YDP-145 | SẢN PHẨM MỚI NĂM 2022

review-piano-yamaha-ydp-165-va-ydp-145
Review Piano Yamaha YDP-165 và Yamaha YDP-145

Dòng sản phẩm bán chạy nhất của Yamaha đã quay lại với những model mới: Yamaha YDP-165Yamaha YDP-145 với những cải tiến mới hơn về hệ âm thanh cũng như bàn phím.

Thiết kế nhỏ gọn đặc trưng của dòng YDP cùng mức giá rẻ là những lợi thế hàng đầu của dòng series YDP Yamaha. Và giờ đây những tính năng mới như âm thanh và bàn phím cũng được nâng cấp sẽ là tiền đề cho những thành công kế tiếp của dòng YDP trong nhiều năm tới.

Yamaha YDP-165Yamaha YDP-145 được cho ra mắt vào năm 2022 hứa hẹn sẽ tiếp tục thống trị trong phân khúc đàn piano giá rẻ trên thị trường.


REVIEW PIANO YAMHA YDP-165 VÀ YDP-145

 

Trong số các tính năng mới của YDP-165 và YDP-145 là âm thanh piano được lấy mẫu cẩn thận từ cây đàn Grand piano CFX hàng đầu của Yamaha. Với nó, bạn có thể trải nghiệm âm thanh tuyệt vời và sự cộng hưởng sâu sắc từ một cây đại dương cầm hòa nhạc đẳng cấp trên thới giới.

Piano điện Yamaha YDP-165 và Yamaha YDP-145 có sự lựa chọn gồm 10 âm thanh khác nhau, bao gồm âm thanh piano, strings, piano điện và đàn harpsichord. YDP-165 đi kèm với hai loa 20 watt, trong khi YDP-145 được trang bị hai loa 8 watt.

Piano điện Yamaha YDP-165 đi kèm với bàn phím Graded Hammer 3 (GH3) của Yamaha với 88 phím trọng lượng riêng cũng như bề mặt bằng gỗ mun và ngà tổng hợp.

Piano điện Yamaha YDP-145 đi kèm với bàn phím Graded Hammer Standard (GHS) với 88 phím trọng lượng riêng, phím đen có lớp phủ mờ.

YAMAHA YDP-165 và YAMAHA YDP-145 có thiết kế trang nhã với những đường cong gợi nhớ đến một cây đàn piano grand. Ngoài ra các sản phẩm có đầy đủ các bảng màu để bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với không gian nội thất của bạn.

Các mô hình YDP cũng tương thích với ứng dụng Smart Pianist miễn phí của Yamaha, cung cấp nhiều tùy chọn chơi, chẳng hạn như một loạt các tính năng giọng nói và tính năng Piano Room với nhiều tính năng điều chỉnh âm sắc và cộng hưởng.


ĐIỂM NỔI BẬT CỦA YDP-165 VÀ YDP-145 SO VỚI NHỮNG MODEL TRƯỚC ĐÓ

Về kiểu dáng có một số thay đổi nhỏ ở ngoại hình khi có thiết kế bo tròn các góc tạo cảm giác mềm mại, hợp với xu thế ngày nay hơn.

Một tính năng đặc biệt được tìm thấy trong tất cả các mẫu Arius mới là công nghệ đột phá Virtual Resonance Modeling Lite (VRM Lite), trước đây chỉ tồn tại trong các mẫu sang trọng cao cấp hơn của YAMAHA. Tính năng này cho phép các mô hình ARIUS tái tạo độ rung và cộng hưởng giống như trên đàn piano cơ.

Một điểm nhấn đặc biệt khác là công nghệ Cân bằng âm thanh mới, giúp hiệu chỉnh cân bằng âm thanh của bản nhạc đang được phát, giúp âm thanh trở nên tự nhiên hơn.

Điểm đặc biệt của Piano điện YAMAHA YDP-165 và Piano điện YAMAHA YDP-145 là cấu trúc thoát âm mới được phát triển ở mặt sau của thùng đàn, giúp phát ra âm thanh từ bên trong đàn piano. Điều này cho phép người dùng trải nghiệm cộng hưởng ba chiều như trên một cây đàn piano cơ.


VIDEO REVIEW PIANO PIANO YAMAHA YDP-165


VIDEO UNBOXING YAMAHA YDP-145