REVIEW PIANO YAMAHA YDP-165 VÀ YDP-145 | SẢN PHẨM MỚI NĂM 2022

review-piano-yamaha-ydp-165-va-ydp-145
Review Piano Yamaha YDP-165 và Yamaha YDP-145

Dòng sản phẩm bán chạy nhất của Yamaha đã quay lại với những model mới: Yamaha YDP-165Yamaha YDP-145 với những cải tiến mới hơn về hệ âm thanh cũng như bàn phím. Yamaha YDP-165 và Yamaha YDP-145 được cho ra mắt vào năm 2022 hứa hẹn sẽ tiếp tục thống trị trong phân khúc đàn piano giá rẻ trên thị trường.


DÒNG SẢN PHẨM VỪA RA MẮT ĐẦU NĂM 2022

Trong số các tính năng mới của YDP-165 và YDP-145 là âm thanh piano được lấy mẫu cẩn thận từ cây đàn Grand piano CFX hàng đầu của Yamaha. Với nó, bạn có thể trải nghiệm âm thanh tuyệt vời và sự cộng hưởng sâu sắc từ một cây đại dương cầm hòa nhạc đẳng cấp trên thới giới. YDP-165 và YDP145 có sự lựa chọn gồm 10 âm thanh khác nhau, bao gồm âm thanh piano, strings, piano điện và đàn harpsichord. YDP-165 đi kèm với hai loa 20 watt, trong khi YDP-145 được trang bị hai loa 8 watt.

YDP-165 đi kèm với bàn phím Graded Hammer 3 (GH3) của Yamaha với 88 phím trọng lượng riêng cũng như bề mặt bằng gỗ mun và ngà tổng hợp.

YDP-145 đi kèm với bàn phím Graded Hammer Standard (GHS) với 88 phím trọng lượng riêng, phím đen có lớp phủ mờ.

YDP-165 và YDP-145 có thiết kế trang nhã với những đường cong gợi nhớ đến một cây đàn piano grand. Ngoài ra các sản phẩm có đầy đủ các bảng màu để bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với không gian nội thất của bạn.

Các mô hình YDP cũng tương thích với ứng dụng Smart Pianist miễn phí của Yamaha, cung cấp nhiều tùy chọn chơi, chẳng hạn như một loạt các tính năng giọng nói và tính năng Piano Room với nhiều tính năng điều chỉnh âm sắc và cộng hưởng.


ĐIỂM NỔI BẬT CỦA YDP-165 VÀ YDP-145 SO VỚI NHỮNG MODEL TRƯỚC ĐÓ

Một tính năng đặc biệt được tìm thấy trong tất cả các mẫu Arius mới là công nghệ đột phá Virtual Resonance Modeling Lite (VRM Lite), trước đây chỉ tồn tại trong các mẫu sang trọng cao cấp hơn của YAMAHA. Tính năng này cho phép các mô hình ARIUS tái tạo độ rung và cộng hưởng giống như trên đàn piano cơ.

Một điểm nhấn đặc biệt khác là công nghệ Cân bằng âm thanh mới, giúp hiệu chỉnh cân bằng âm thanh của bản nhạc đang được phát, giúp âm thanh trở nên tự nhiên hơn.

Điểm đặc biệt của YDP-165 và YDP-145 là cấu trúc thoát âm mới được phát triển ở mặt sau của thùng đàn, giúp phát ra âm thanh từ bên trong đàn piano. Điều này cho phép người dùng trải nghiệm cộng hưởng ba chiều như trên một cây đàn piano cơ.

Top 5 piano điện được ưa chuộng nhất hiện nay


VIDEO REVIEW YAMAHA YDP-165


VIDEO UNBOXING YAMAHA YDP-145