REVIEW PIANO YAMAHA DUP| DUP-20 DUP-22

Bạn đang cần tìm một sản phẩm piano có kiểu dáng như 1 cây piano upright, có bàn phím chân thật như cơ, nhưng bạn vẫn muốn sở hữu những tính năng hiện đại của 1 cây đàn piano điện như: có thể gắn tai nghe, điều chỉnh volume lớn nhỏ, có chức năng thu âm … thì lựa chọn Yamaha series DUP là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Yamaha series Dup là sản phẩm piano hybrid (lai) được Yamaha cho ra mắt với mục đích kết hợp những ưu điểm của 2 trường phái cơ và điện tạo nên dòng sản phẩm piano lai đặc biệt này.

Review Piano Yamaha DUP
Review Piano Yamaha DUP

Yamaha DUP có Kiểu dáng Upright sang trọng

Những dòng DUP đều có kiểu dáng thùng cao, nhìn như những cây piano upright yamaha size U1, Yamaha cũng rất chiều lòng khách hàng khi cho ra mắt 3 màu ở series DUP (màu nâu đỏ vân gỗ, màu đen mờ và đen bóng), bảng điều khiển của đàn được đặt ở phần dưới đàn, mang đến cho người chơi có cảm giác đây đang là cây piano upright thứ thiệt. các mẫu Dup1, 5, 10 được thiết kế (pedal), mẫu Dup7, 8, 20, Dup22 được thiết kế (3 pedal).

Bàn phím có action hoạt động như cơ 

Đối với người chơi piano cảm giác bàn phím là điều quan trọng nhất ở một cây đàn, là tiêu chí đầu tiên để chọn mua đàn, bàn phím là nơi ngón tay ta tiếp xúc trực tiếp để mang đến âm thanh.

Bàn phím được Yamaha sao chép tỉ mỉ của những cây upright piano của hãng để đặt vào Yamah DUP vì thế bàn phím Yamaha có độ touch rất chất lượng, bàn phím được làm từ gỗ tự nhiên nguyên khối có kích thước trọng lượng tương ứng với những cây piano cơ của hãng. Bộ máy hoạt động của Yamaha được tích hợp búa có nguyên lí hoạt động như những cây piano cơ.

Bàn phím đước Yamaha lấy mẫu nặng nhẹ 88 phím của cơ, sẽ có cảm giác nặng ở phần phím âm trâm, nhẹ dần ở phần phím âm cao

Âm thanh cộng hưởng siêu thực

Nếu bạn nhắm mắt thả hồn vào từng phím đàn, tận hưởng từng âm thanh dù là nhỏ nhất thì rất khó để bạn nhận ra là đang chơi trên một cây đàn piano điện, Yamaha đã tích hợp hệ âm thanh gồm 4 loa với bộ khuếch đại lớn mang đến cảm giác siêu thực.

Yamaha rất tỉ mỉ khi thiết kế loa liên kết với thân đàn tạo nên nguồn âm thanh thực tế dù bạn chơi ở mức nhỏ nhất hay lớn nhất mà không bị ồn hay mất âm.

 

Video Review Piano Yamaha DUP | DUP-22