REVIEW PIANO ĐIỆN ROLAND LX705 | SẢN PHẨM ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

review piano điện roland lx705
Review piano điện Roland LX705

Nằm trong loạt series LX700 dòng sản phẩm cao cấp đình đám của Roland, là dòng mà Roland đã đặt rất nhiều tâm huyết tất cả những công nghệ nổi bật và tốt nhất của Roland, series LX này ra đời để khẳng định vị thế trong ngành đàn piano điện mà Roland đã và đang nằm trong top 3 những sản phẩm tốt nhất toàn cầu.

Chẳng cần đến chi phí quá đắt đỏ để có thể thưởng thức màn trình diễn ly kỳ của một cây đại dương cầm ngay tại nhà. PIANO SOL xin giới thiệu model Roland LX705. Trong khi những nghệ sĩ piano khắt khe nhất đang thử nghiệm với các mẫu Roland LX708 mới nhất hoặc model Roland LX706 tầm trung, đối với khách hàng khá nhạy cảm về ngân sách thì lựa chọn LX705 là tối ưu nhất, LX-705 vẫn giữ được nhiều tính năng nổi bật tương tự trong phân khúc cạnh tranh cao.


REVIRE PIANO ĐIỆN ROLAND LX705

Bên trong thiết kế thùng đàn nhỏ gọn nhất của dòng LX700 series, bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn âm thanh piano chân thực và hiệu ứng môi trường xung quanh, cùng với các tính năng hướng dẫn, kết nối Bluetooth và bàn phím PHA-50 đáp ứng cho phép ngón đàn của bạn thoải mái bay lượn. Và với hệ thống bốn loa hứa hẹn sẽ mang đến những buổi tiệc âm nhạc hoành tráng trong chính ngôi nhà của bạn


THIẾT KẾ GÂY ẤN TƯỢNG MẠNH MẼ

Ấn tượng ở LX-705 đó là dáng đàn cao hệt như những cây upright piano, Roland đã tinh tế khi kết hợp những đường viền làm nổi bật hệ thống loa và giá nhạc di động rất hiện đại và tiện lợi.

LX-705 có thiết kế thùng đàn nhỏ gọn nhưng rất sang trọng, model này vừa khít với phòng khách hoặc căn hộ của bạn, bổ sung cho nội thất của bạn với các đường nét rõ ràng và hoàn thiện tự nhiên. Truyền thống và vượt thời gian – nhưng với một sự cải tiến – LX705 là cây đàn tạo nên một nét đặc trưng và phong cách mới mà những model trước đó không thể sánh bằng.


HỆ THỐNG ÂM THANH 4 LOA CAO CẤP

Mặc dù có ít loa hơn so với LX-708LX-706, nhưng với hệ thống Acoustic Projection System của LX-705 vẫn cung cấp sức mạnh và âm bass dồi dào cho hầu hết các sắc thái của âm nhạc

Hệ thống 4 loa, bố cục 2 chiều, bốn loa trong đó mỗi phần có vai trò cụ thể trong việc mang lại âm sắc vượt trội. 4 loa được chia thành hai cặp, với mỗi cặp được tối ưu hóa để mang lại khả năng tái tạo âm thanh vượt trội trên toàn dải động của đàn piano. Cho dù bạn đang phát hay phát trực tuyến nhạc, bạn sẽ nghe thấy từng nốt trong âm thanh trong trẻo, đắm chìm.


BÀN PHÍM HYBRID MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM CHÂN THỰC NHƯ GRAND PIANO 

LX-705  giúp bạn có cảm hứng với bàn phím PHA-50. Cho dù bạn đang gõ hoặc chạm phím, bạn sẽ kiểm soát được độ phản hồi của bàn phím phản ứng nhanh với độ chạm và kỹ thuật của bạn.

Thêm nữa, về lâu dài, bạn sẽ đánh giá cao việc xây dựng kết hợp giữa truyền thống nghệ thuật và công nghệ tiên tiến, với các mặt gỗ nhám mang lại cho mỗi phím chân thực, trong khi khung bên trong bền bỉ đảm bảo độ tin cậy không cần bảo trì. 

Từ việc xây dựng các kỹ năng cơ bản đến thể hiện bản thân trong một tác phẩm khó, LX705 luôn giúp bạn có cảm hứng với bàn phím PHA-50 của nó, bạn đang điều khiển bàn phím nhạy bén phản ứng với thao tác chạm và kỹ thuật của bạn.


SẴN SÀNG KẾT NỐI BLUETOOTH MIDI VÀ AUDIO

Với Roland LX-705 ngoài những tiện ích và hiện đại của 1 cây đàn piano điện cao cấp mang lại, thì giờ đây bạn có thể kết nối bluetooth với thiết bị di động để phát nhạc trực tuyến, hay kết nối với những app pianist chuyên dụng cho việc học tập và giải trí của Roland.


KẾT LUẬN

Bạn yêu thích nét cổ điển sang trọng của một cây đàn piano cơ nhưng đồng thời cũng yêu thích những tính năng hiện đại của một cây đàn piano điện với Roland LX-705 sẽ đáp ứng bạn đầy đủ những yêu tố trên. Với giá thành phải chăng nhưng những gì mà LX-705 mang đến cho bạn thật đáng kinh ngạc, sẽ là đối thủ đáng gờm với các dòng sản phẩm piano cơ và piano điện trong tầm giá.

VIDEO REVIEW ROLAND LX-705