REVIEW PIANO ĐIỆN KAWAI CA49 VÀ KAWAI CA59

CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI

Kawai CA49 và Kawai CA59
Kawai CA49 và Kawai CA59

Kế thừa những thành công vang dội ở 2 dòng model trước là CA48CA58, vào cuối năm 2020 Kawai cho ra mắt hai phiên bản nâng cấp của dòng Concert Artist (CA) đó là CA49 và CA59.


PIANO ĐIỆN KAWAI CA49 VÀ KAWAI CA59

những nâng cấp của Ca59
Những nâng cấp của CA59

Những cây đàn piano được nâng cấp này là hình ảnh thu nhỏ của cam kết lâu dài của Kawai trong việc tạo ra những di sản âm nhạc lâu dài cho người chơi và khán giả thưởng thức.

Những nâng cấp của CA49
Những nâng cấp của CA49

Kawai CA49CA59 được phát triển với sự hợp tác của Onkyo, một nhà sản xuất thiết bị âm thanh cao cấp. Mỗi cây đàn piano có một hệ thống loa và bo mạch chủ hoàn toàn mới đặc biệt, mang lại âm thanh phong phú và đầy đủ hơn, hỗ trợ hiệu suất piano cấp cao cho người chơi.

Kawai CA59
Kawai CA59

Cả hai mẫu đều có màn hình đồ họa OLED hiện đại hóa và tủ hiện đại tạo ấn tượng đáng nhớ mà học sinh, giáo viên và người nghe sẽ thích thú.

Trong mẫu CA49, CA59, chức năng Bluetooth® MIDI hiện có được bổ sung bằng việc bổ sung Âm thanh Bluetooth®, với hỗ trợ aptX cung cấp âm thanh không dây chất lượng cao. Nó cũng có âm thanh đàn piano Shigeru Kawai SK-5 mới, tăng thêm sự đa dạng cho âm thanh SK-EX hiện có được nâng cao.

Ngoài ra, CA49, CA59 có chức năng cân bằng. Những cải tiến này làm cho dòng đàn piano Kawai CA Series tiếp tục đổi mới công nghệ đàn piano điện hiện có và nhấn mạnh sự cống hiến của Kawai trong việc tạo ra các kết nối có ý nghĩa trong cộng đồng thông qua trải nghiệm âm nhạc chất lượng cao.


THIẾT KẾ NGOẠI HÌNH

Kawai CA49
Kawai CA49

Thiết kế ngoại hình của CA49 và CA59 nhìn chung không thay đổi nhiều so với CA48 và CA58.

Với ngoại hình nhỏ gọn hiện đại, thanh lịch trang nhã không quá cồng kềnh. Chắc chắn với thiết kế như vậy sẽ luôn phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn.

Sẽ thật tuyệt vời khi vừa có một cây đàn chất lượng cũng như một món đồ nội thất cao cấp được đặt bên trong không gian nhà của bạn mà không chiếm quá nhiều diện tích.


CÔNG NGHỆ BÀN PHÍM

Phím kawai CA49, Ca59
Phím kawai CA49, Ca59

Kawai CA-49 và CA-59 sở hữu công nghệ bàn phím GrandFeel Compact chất lượng cao của hãng, Công nghệ này vẫn giữ lại các phím bấm bằng gỗ dài được sử dụng cho tất cả 88 phím màu đen và trắng với cơ chế quen thuộc của cây đàn Piano cơ.

Giống như các công nghệ phím khác của Kawai, Grand Feel Compact kết hợp các búa có trọng số, vùng cân bằng vùng bass và mô phỏng cho phép thêm tính xác thực, trong khi hệ thống phát hiện chính xác ba cảm biến chính xác cho phép lặp lại nhanh chóng như trills hoạt động trơn tru, không có tiếng ồn không tự nhiên.


ÂM THANH GRAND PIANO

Grand kawai
Grand Kawai

Âm thanh đặc sắc, biểu cảm của cây Piano Kawai Grand là điều khác biệt của chiếc đàn Piano Kawai Concer Artist CA 49 và CA-59

Hai tiếng đàn Piano Grand đẳng cấp thế giới được ghi lại một cách chân thực bằng cách sử dụng lấy mẫu âm thanh nổi 88 phím: Shigeru Kawai SK-EX và Kawai EX nổi tiếng. Ngoài ra, CA49, CA59 còn tích hợp nhiều loại âm thanh khác nhau của đàn Piano.

Kawai CA49, CA59 sử dụng công nghệ Harmonic Imaging XL tiên tiến của Kawai, kết hợp với việc lấy mẫu dài và các thuật toán mô phỏng lại sự thay đổi liên tục của âm thanh. Điều này đảm bảo sự liền mạch khi chơi từ nhẹ nhàng đến mạnh mẽ mà không có sự thay đổi đột ngột âm thanh.


HỆ THỐNG LOA CAO CẤP

Hệ thống loa
Hệ thống loa

Những âm thanh piano chân thực này được cung cấp bằng cách sử dụng phần cứng âm thanh hiệu suất cao được phát triển với sự hợp tác của Onkyo, một trong những nhà sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu của Nhật Bản.

Công nghệ này đảm bảo tái tạo trung thực nguồn âm thanh, mang lại âm thanh piano rõ ràng với độ ồn thấp và độ méo tối thiểu, trong khi hệ thống phân phối 4 loa mạnh mẽ được sử dụng bởi mỗi mô hình tái tạo trường âm thanh của một cây đàn piano lớn.


TỔNG HỢP CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA KAWAI CA49, CA59

  • Công nghệ phím gỗ Grand Feel Compact hàng đầu
  • Âm thanh grand piano concert Shigeru Kawai SK-EX, SK-5* và Kawai EX cao cấp
  • Hệ thống tạo âm thanh hiệu suất cao được phát triển với sự hợp tác của Onkyo
  • Tích hợp Bluetooth MIDI và Âm thanh* để kết nối không dây với các thiết bị thông minh
  • Bảng điều khiển cheekblock dễ sử dụng với màn hình OLED độ phân giải cao
  • Ứng dụng điều khiển PianoRemote tiện lợi cho iOS/Android †
  • Chức năng Kỹ thuật viên ảo linh hoạt với tính năng Chế độ thông minh trực quan
  • Các bài hát bài học Burgmüller, Beyer, Chopin, Czerny etudes và Alfred tích hợp
  • Ghi và phát lại tệp WAV/MP3/MIDI qua bộ nhớ USB*
  • Thiết kế tủ hiện đại, hấp dẫn có sẵn trong ba lớp hoàn thiện bằng gỗ khác nhau

* Chỉ CA59 |  Hỗ trợ ứng dụng PianoRemote sẽ được thêm vào với bản cập nhật phần mềm trong tương lai.


VIDEO REVIEW