NHỮNG DÒNG PIANO ĐIỆN YAMAHA TỐT NHẤT HIỆN NAY

HYBRID – CVP – CLP – YDP

những dòng piano điện yamaha tốt nhất hiện nay
Những Dòng Piano Điện Yamaha Tốt Nhất Hiện Nay

Yamaha là thương hiệu rất được tin dùng và luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng khi quyết định đầu tư cho mình một cây đàn piano, điều này cũng rất dễ dàng lý giải bởi thương hiệu Yamaha đã trải qua hàng thế kỷ với chất lượng đã được các chuyên gia kiểm định,

Các sản phẩm của Yamaha khi được tung ra thị trường đều có chất lượng cao và đáp ứng đúng nhu cầu người tiêu dùng đang cần.

Còn 1 điều quan trọng giúp Yamaha phủ sóng toàn cầu nữa đó là đa dạng mẫu mã và mức giá, bạn có thể tìm thấy đàn piano Yamaha ở bất kỳ đâu, ở những ngôi nhà trọ hay ở những khu nghỉ dưỡng, villa cao cấp,

Yamaha đã không ngừng nghỉ tạo ra những sản phẩm đáp ứng đúng với nhu cầu của mỗi khách hàng từ giá vài triệu đồng lên đến hàng chục tỷ đồng, rất nhiều sản phẩm được tung ra thị trường với nhiều mức giá và công năng khác nhau điển hình là 4 series piano điện hàng đầu: HYBRIDCVPCLPYDP.


Điểm Nổi Bật Của Series HYBRID | 1 Trong Những Dòng Piano Điện Yamaha Tốt Nhất Hiện Nay

Hybrid theo tiếng Latin là ( Lai ) là dòng kết hợp những ưu điểm của đàn cơ và đàn điện để tạo nên sản phẩm hybrid này: Dòng sản phẩm này hiện có các model: DUP, DGP, NU, N.

Sản phẩm này ra đời hướng đến đối tượng khách hàng yêu thích sự tiện lợi của đàn piano điện như: hỗ trợ tai nghe khi tập luyện, điều chỉnh volume, nhiều âm giả thanh, thu âm, bluetooth không phải tốn chi phí lên dây định kỳ.

yamaha-n1
Yamaha N1

Với dòng Hybrid piano của Yamaha bạn sẽ nhận được một hệ bàn phím giống với đàn cơ tuyệt đối, khi Yamaha đã sử dụng bộ action có cơ chế hoạt động, bàn phím và búa hệt như 1 cây đàn piano cơ cao cấp, âm thanh được bố trí mang đến cảm giác như đang chơi trên 1 cây đàn piano cơ cao cấp.

Ngoài ra với thiết kế giống với những cây upright hay grand cũng là một điểm cộng khá lớn của dòng Hybrid piano này, đàn sẽ là một món đồ trang trí đắt giá trong ngôi nhà bạn.

Là dòng có thể nói là cao cấp nhất của phân khúc đàn điện Yamaha nên giá thành khá cao.

Model nổi bật:


Đặc Điểm Nổi Bật Của Series CVP

CVP là dòng hướng đến người chơi có nhu cầu giải trí gia đình, khi trang bị nhiều style và voice giống hệt như một cây Organ chuyên nghiệp, dòng đàn được trang bị hệ thống loa thùng lớn, để đáp ứng được những buổi tiệc âm nhạc, với những cây đàn CVP bạn sẽ biến ngôi nhà của mình thành những bữa tiệc âm nhạc đích thực, không đơn thuần như những dòng khác chỉ 1 tiếng piano.

yamaha-cvp809
Yamaha CVP-809

Đừng sai lầm khi nghỉ rằng vì quá chú tâm đến những chức năng giải trí mà đánh giá thấp hệ bàn phím và âm thanh piano của dòng CVP này: Bàn phím của dòng CVP đươc trang bị phím gỗ, những công nghệ nổi bật hệt như trên dòng CLP, âm thanh piano Yamaha CFX và Bosendorfer cao cấp, nên với piano điện series CVP ngoài những chắc năng giải trí mở rộng, nó còn mang trong mình 1 cây đàn piano grand biểu diễn đích thực.

Với những đặc điểm nổi bật đã nêu trên cũng dễ hiểu vì sao những cây đàn series CVP có mức giá khá cao, sẽ phù hợp cho khách hàng có tài chính thoải mái, vừa dùng để tập chuyên nghiệp và giải trí với nhiều chức năng mở rộng.

Model nổi bật:


Đặc Điểm Nổi Bật Của Series CLP

Có thể khẳng định series CLP là dòng nổi tiếng nhất ở Việt Nam trong số các series trên, bởi với mức giá vừa phải bạn đã sở hữu được 1 cây piano CLP có âm thanh bàn phím chất lượng

Series CLP tập trung nhiều vào âm thanh, âm thanh của 2 cây đại dương cầm CFX, Bosendorfer lừng danh trến thế giới được thu âm tỉ mỉ để đặt vào những dòng CLP-500, 600, 700, mang đến một hệ âm thanh cao cấp.

yamaha-clp785
Yamaha CLP-785

Khác với dòng Hybrid Yamaha, CLP không sử dụng bộ action như piano cơ, ở CLP Yamaha phát triển theo 1 hướng khác cơ chế hoạt động bàn phím được cải thiện mỗi năm mang đến 1 hệ bàn phím êm hơn, không có nhiều âm thanh vật lí như trên đàn cơ, nhưng hiệu quả độ touch phím chân thực không khác gì với đàn cơ.

Đàn Yamaha CLP có mức giá vừa phải, vì ở dòng này Yamaha tập trung vào âm thanh và bàn phím, tối giản lại các chức năng, ngoại hình nó cũng có thiết kế sang trọng nhưng không hoành tráng như dòng Hybrid vì thế giá thành nó ở mức vừa phải.

Model nổi bật:


 Đặc Điểm Nổi Bật Của Series YDP

Bạn đang cần tìm một cây đàn piano để học tập và chơi giải trí, bạn mới bắt đầu học piano, tài chính bạn thấp với Series YDP sẽ đáp ứng cho bạn nhưng tiêu chí trên, dòng sản phẩm YDP có mức giá thấp nhắm đến đối tượng khách hàng mới bắt đầu học, có kinh phí đầu tư thấp.

Đàn sử dụng bàn phím nhựa tổng hợp, nhưng độ touch của bàn phím đã được Yamaha kiểm định chất lượng, touch đạt chuẩn dù không xuất sắc những vẫn là 1 bàn phím tốt.

Yamaha YDP 164
Yamaha YDP-164

Âm thanh sử dụng tiếng CFX Yamaha, hệ thống 2 loa phù hợp cho không gian gia đình, phòng có diện tích vừa phải. Ở các dòng Yamaha YDP-144 và YDP164 mới nhất của hãng, bạn có thể dử dụng kết nối đàn với máy tính bảng để học tập và giải trí.

Series YDP phù hợp đối tượng khách hàng có kinh phí thấp, mới bắt đầu học piano, và học với mục đích giải trí.

Model nổi bật: