MARIAGE D’AMOUR – PAUL DE SENNEVILLE | SHEET PIANO

Sheet piano Mariage D'amour
Sheet Piano Mariage D’amour

Sheet piano Mariage D’Amour – Paul de Senneville. Bản nhạc piano đậm chất trữ tình gắn liền với tên tuổi nghệ sĩ Richard Clayderman.

Mariage damour (Tạm dịch: Hôn nhân tình yêu) là một bản độc tấu piano có nguồn gốc từ Pháp, được sáng tác bởi Paul de Senneville vào năm 1978, và được trình diễn lần đầu tiên bởi nghệ sĩ piano Richard Clayderman trong album “Lettre À Ma Mère” năm 1979.

Sau đó, nghệ sĩ piano George Davidson đã biểu diễn tác phẩm này trong album “My Heart Will Go On” với phiên bản khác biệt đôi chút so với phiên bản của Senneville.


 MARIAGE D’AMOUR | SHEET PIANO BẢN CHUẨN

Mariage D’Amour được xem là bản nhạc quốc dân của Piano, dường như ai đã và đang học đàn Piano đều biết và phải một lần chơi qua bản nhạc này, bởi bản nhạc quá hay và quen thuộc.

Không chỉ là bài hát quen thuộc của người chơi Piano, mà nó của là bản nhạc quen thuộc với hầu hết mọi ngươì trên khắp thế giới, hầu hết ai cũng đã từng nghe qua bản nhạc này ít nhất 1 lần.

Dưới đây là Sheet Piano bản chuẩn được Piano Sol sưu tầm từ Sóng Nhạc Elite ( trung tập dạy piano chất lượng tại quận Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh ) gửi đến các bạn, mong rằng bản nhạc sẽ giúp bạn vui vẻ và luyện tập tốt hơn với cây đàn Piano của mình.

Mariage D'amour - trang 1
trang 1

 

Mariage D'amour - trang 2
trang 2

 

Mariage D'amour - trang 3
trang 3

 

Mariage D'amour - trang 4
trang 4