GIÁO TRÌNH HỌC PIANO CHẤT LƯỢNG CHO BÉ | YOUNG BEGINNERS

Giáo trình học piano chất lượng cho bé
Giáo trình học piano chất lượng cho bé

Môn học piano ngày này trở nên rất phổ biến và là môn học rất cần thiết cho các bé bởi những lợi ích nó mang lại. Để tạo cho bé có một nền tảng vững chắc, cảm hứng hơn trong việc học piano thì giáo trình học piano rất là quan trọng, nó giúp bé đi đúng hướng, đúng kỹ thuật.

Rất dễ dàng tìm thấy những bộ tài liệu được bán ở những nhà sách hay trên các trang mạng xã hôi, nhưng không phải giáo trình nào cũng đủ tốt hay phù hợp với các bé.

Piano Sol xin gửi đến quý phụ huynh bộ giáo trình học piano chất lượng dành cho các bé, nhằm giúp cho bé có một nền tảng vững chắc. Và đặc biệt là thích thú hơn với bộ piano này.


YOUNG BEGINNERS BỘ GIÁO TRÌNH HỌC PIANO CHẤT LƯỢNG CHO BÉ

YOUNG BEGINNERS bộ giáo trình học piano chất lượng cho bé mới bắt đầu làm quen với bọ mộn piano, giúp các bé có một nền tảng chuyên sâu, các hình vẽ nốt nhạc tạo cảm hứng cho bé học đàn mà không bị chán. Bộ sách Primer này dành cho trẻ mới bắt đầu (từ 5-6 tuổi) bắt đầu với ký hiệu pre-staff và chuyển sang đọc trên grand staff.

Sự kết hợp của các bài hát nguyên bản, dân gian và theo mùa cùng với tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc khiến việc học trở nên thú vị. Học viên hoàn thành cả Sơ cấp A & B đã sẵn sàng học ở Cấp độ 1 của Khái niệm cơ bản về Piano Bastien.

Giáo trình học piano chất lượng cho bé mới bắt đầu – Quyển 1 chứa tất cả những gì bạn cần biết để bắt đầu dạy trẻ chơi piano – trong một hướng dẫn chơi piano dành cho trẻ em dễ làm theo từng bài học.

Thích hợp cho trẻ em từ 4 đến 8 tuổi và tất cả các loại đàn piano bao gồm piano điện, piano kỹ thuật số và piano keyboard. Không cần có kiến ​​thức trước về cách đọc nhạc hoặc chơi piano để dạy trẻ học chơi piano từ cuốn sách này.


DẠY CHO BÉ

  • Cách chơi nốt piano cho trẻ em và thang âm piano cho trẻ em
  • Tất cả các kỹ thuật cơ bản của chơi piano bao gồm tư thế đúng, vị trí đặt tay và kỹ thuật bấm ngón để chơi năm nốt bằng tay trái và năm nốt bằng tay phải
  • Lý thuyết piano cơ bản cho trẻ em bao gồm cách đọc nhạc bao gồm các giá trị nốt, phần còn lại và ký hiệu thời gian
  • Mẹo chơi piano cho trẻ em mà trẻ nào cũng nên biết khi học piano
  • Các phím tắt cho cách học piano nhanh bằng cách tận dụng tối đa các buổi thực hành piano

BAO GỒM ĐẦY ĐỦ TẤT CẢ NHỮNG KIẾN THỨC CHO BÉ

Bộ Giáo trình học piano chất lượng dành cho bé bao gồm

  • Các bài học piano cho trẻ em dễ dàng theo từng bước tiến bộ được viết bởi một giáo viên piano dành cho trẻ em chuyên nghiệp
  • Được minh họa đẹp mắt với đầy đủ màu sắc trong suốt
  • Nhạc piano dễ đọc cho trẻ em
  • 39 bài tập piano âm thanh tuyệt vời và các bài hát piano dễ phổ biến cho trẻ em
  • Bao gồm áp phích ghi chú piano miễn phí và nhãn dán ghi chú bàn phím miễn phí

VIDEO HƯỚNG DẪN HỌC PIANO TRÊN GIÁO TRÌNH