GIÁ ĐÀN PIANO ĐIỆN MỚI KAWAI | CẬP NHẬT NĂM 2024

Giá đàn piano điện mới Kawai
Giá đàn piano điện mới Kawai

Mỗi năm Piano Sol đều cập nhật bảng giá đàn piano điện KAWAI mới để gửi đến khách hàng, hôm nay Piano Sol sẽ cập nhật bảng giá đàn piano điện mới Kawai được ưa chuộng nhất tại thị trường đàn piano điện Việt Nam hiện nay.

Những model mà Piano Sol liệt kê dưới đây là những model vẫn còn đang bán mới chính hãng Kawai

Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ nắm được mức giá để có những lựa chọn phù hợp và chuẩn xác nhất với nhu cầu sử dụng cũng như mức kinh phí đầu tư của mình.


GIÁ ĐÀN PIANO ĐIỆN MỚI KAWAI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY

KAWAI CA901
Kawai CA901

PIANO KAWAI CA

Series CA là những series đầu tiên giới thiệu công nghệ Audio Visual Technology mang tính cách mạng của Kawai với thế giới; sản phẩm đầu tiên kết hợp các phím gỗ thật và chuyển động phím xác thực trong bàn phím piano điện.

Sản phẩm đầu tiên cung cấp màn hình cảm ứng đầy đủ màu sắc ở bảng điều khiển;

Kawai CA501
Kawai CA501

Sản phẩm đầu tiên sử dụng bảng soundboard trên đàn piano điện, sự đổi mới không bao giờ dừng lại.

Dòng CA tiếp tục nhận được sự công nhận và hoan nghênh quốc tế vì nó là công nghệ hàng đầu cho toàn bộ ngành công nghiệp. Tuy nhiên, cuối cùng, mục đích chính của nó vượt qua tất cả các giải thưởng.

Dòng series CA là dòng được yêu thích nhất của Kawai bởi những giá trị và chất lượng nó mang lại, giá thành ở mức vừa phải không quá cao như dòng series Novous

Kawai CA401
Kawai CA401

PIANO KAWAI CN

Kawai CN201
Kawai CN201

Series CN với cảm giác phím chân thực, âm thanh hài hoà, các tính năng truyền cảm hứng và chất lượng nổi tiếng, Dòng Kawai CN đã trở thành tiêu chuẩn mới về giá trị và hiệu suất piano điện.

Được Tạp chí MMR đặt tên là “Dòng bàn phím gia đình kỹ thuật số của năm” vào năm 2014 và 2017, họ cũng đã nhận được “Giải thưởng sản phẩm xuất sắc” uy tín từ tạp chí Music Inc. vào năm 2014.

Những dòng sản phẩm của Series CN có mức giá thấp nhưng sở hữu những công nghệ mới, rất đáng để đầu tư.

Kawai CN301
Kawai CN301
  • KAWAI CN201: 29.000.000 đồng
  • KAWAI CN301: 45.000.000 đồng

PIANO KAWAI KDP 

Series KDP là phân khúc thấp nhất so với các dòng series nêu trên, được trang bị những công nghệ âm thanh – bàn phím tiêu chuẩn phù hợp với người mới bắt đầu học piano.

  • KAWAI KDP-75: 22.000.000 đồng
  • KAWAI KDP-120: 26.000.000 đồng

KHUI THÙNG KAWAI CA401 CHO CA SĨ PHAN MẠNH QUỲNH