5 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA YAMAHA NU1 CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

5 Ưu điểm nổi bật của Yamaha Nu1

Hiện nay, đàn piano Hyrid là dòng đàn đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất vì những ưu điểm vượt trội của nó là không thể phủ nhận. Piano Hyrid là sự kết hợp hoàn hảo giữa piano cơ và piano điện.

Một trong những sản phẩm nổi bật nhất thuộc dòng piano Hyrid đó là Yamaha Nu1. Vậy piano Yamaha Nu1 có những ưu điểm nổi bật gì xứng đáng để bạn lựa chọn?

Hãy cũng Piano SOL khám phá ngay 5 điểm nổi bật của Yamaha Nu1 trong bài viết dưới đây nhé!

 Piano điện Yamaha NU1 dòng piano Hybird cao cấp của Yamaha, là dòng kết hợp giữa những điểm ưu tiên của piano cơ và sự hiện đại của piano điện.


5 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA YAMAHA NU1

Với bàn phím hành động và có kiểu gõ được sử dụng tương tự như một cây đàn piano cơ và được hỗ trợ các tính năng ưu việt của piano điện như: volume, tai nghe, metronome, máy tính kết nối và nhiều tính năng hiện đại khác nữa. 

Sau đây, Piano SOL sẽ điểm danh 5 điểm nổi bật của Yamaha Nu1 | Lựa chọn tuyệt vời cho bạn.


Bàn phím gỗ tự nhiên nguyên khối – Có búa họa động hệt như cơ

Tiêu chí đàn chọn của một người chơi chuyên nghiệp ban đầu là bàn phím tốt, thật tuyệt vời Yamaha Nu1 có bàn phím được gia công bằng gỗ nguyên khối cùng với hệ thống búa gõ bên trong cho chất lượng sát với đàn piano cơ thật nhất . TĐộ nặng nhẹ từng phím và chiều sâu cộng hưởng với độ hồi phím hoàn hảo.

Bàn phím của Yamah NU1 mang đến trải nghiệm chơi đàn đích thực gần như không thể phân biệt được với đàn piano cơ.


Âm thanh chân thực

Sử dụng công nghệ lấy mẫu tiên tiến, âm thanh của Yamaha Nu1 được lấy mẫu từ những cây đàn  Grand piano tốt nhất của Yamaha, âm thanh được lấy mẫu cẩn thận từ một trong những nhạc cụ tốt nhất mà Yamaha đã từng tạo ra cho cây đàn grand piano CFX full concert.

Bên cạnh đó, Bên cạnh đó, với công suất loa lớn lên tới 160W trong 4 loa mỗi loa 40W cùng với hệ thống soundboard cộng hưởng. Quả thật, với một cây đàn mà nói, âm thanh của Nu1 vượt lên trên định nghĩa của Piano điện. 


Ngoại hình sang trọng

Yamaha Nu1 phong cách upright với vẻ ngoài hoàn toàn tuyệt vời và ấn tượng khi được phủ bên ngoài một lớp sơn màu đen bóng hoàn thiện bên trên thiết kế đàn bằng gỗ mun trông không khác gì một cây đàn piano cơ upright. 

Điều đặc biệt của Nu1 với một chiếc đàn piano cơ có thể nằm ở độ cao của đàn, nó không cao bằng và cân nặng của nó cũng nhẹ hơn nhiều so với một chiếc đàn piano cơ thẳng đứng.

Yamaha Nu1 sẽ vừa là một nhạc cụ tuyệt vời vừa là một món đồ nội thất cao cấp, sang trọng và ước mơ trong không gian căn phòng của ngôi nhà bạn hoặc không gian căn phòng học. 


Thiết kế nắp chống sập

Không có điều gì phải đo ở thiết kế của Yamaha Nu1 nữa cả, với thiết kế vỏ bọc thông minh, tiện lợi. Với nhà có trẻ em, thì thiết kế này giúp tránh được trường hợp kẹt tay hay tiếng động lớn khi đóng nắp đàn. Đây là một trong 5 điểm nổi bật của Yamaha Nu1 về thiết kế độc đáo của đàn, thêm một điểm cộng cho Nu1.


Tích hợp nhiều tính năng của một cây đàn kỹ thuật số

  • Điều khiển âm lượng chính được đặt dưới khối bên trái,
  • Chức năng ghi âm, bạn cho phép bạn ghi lại màn trình diễn tuyệt vời của mình
  • Kết nối USB để lưu trữ các tệp MIDI (dữ liệu) hoặc WAV (âm thanh) 
  • Chức năng Reverb, cài đặt với 20 độ sâu khác nhau 
  • Máy đếm nhịp (Metronome)
  • Chuyển giọng (Transpose)

Trên đây, Piano SOL đã tổng hợp 5 ưu điểm nổi bật của Yamaha Nu1 để bạn có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc đàn cơ dáng upright nhưng không gian phòng của bạn không cho phép, thì Yamaha Nu1 là lựa chọn vô cùng thiết thực, hợp túi tiền và chất lượng rất cao mà bạn nên xem xét.

Với một giá phải chăng mà sở hữu một chiếc đàn với công nghệ hiện đại bên trong mang lại chất lượng không khác gì đàn piano cơ thật sự phải nói rằng đó là một sự lựa chọn quá tuyệt vời.

REVIEW YAMAHA NU1